Không khí Nhân sĩ chào đón những tính năng mới

07-10-2008

- Các tính năng Boss Sư Môn, Đại sự kiện Sư Môn sắp ra mắt đồng đạo võ lâm.

 

Dường như hoạt động hấp dẫn Trung Thu – Khai Hội Đêm Rằm không thỏa lòng khao khát tham gia khám phá thế giới võ lâm của hiệp khách anh thư bốn phương.

 

Boss Sư Môn, Đại sự kiện Sư Môn và các sự kiện tháng 10 bao giờ mới ra mắt?

 

Chắc hẳn nhiều Nhân sĩ đặt câu hỏi cũng như đang ngóng trông từng ngày, từng giờ các tính năng này khai mở.

 

Hòa trong không khí đó, rất nhiều topic cũng như các bài viết đã được các nhân sĩ tranh luận cũng như bàn luận sôi nổi. Nhân sĩ zzVickzz thắc mắc: “Không biết ngày mai up hay tuần sau mới up. Có sự kiện này thì chăm chỉ chơi hơn

 

Còn riêng Nhân sĩ huyvodoi thì nhận định: “Phi Phi cô nương này chắc lại đổi 900 hoặc 1000 Tiểu Như ý để được MTMP rồi

 

Cũng nhiều topic của các Nhân sĩ thắc mắc về công dụng của Tiểu Như ý. Còn riêng Nhân sĩ testerNMC suy đoán: “Và cơ hội sở hữu Mật Tịch Môn Phái cùng những vật phẩm quý giá với Phi Phi Cô Nương trong thế giới Võ Lâm. Theo suy đoán của mình thì đấy chính là câu trả lời, cái quan trọng là số lượng Tiểu Như Ý là bao nhiêu thôi (chắc là 20 cái).
Đem Tiểu Như Ý tặng cho Phi Phi có cơ hội nhận được những phần quà như Mật tịch Môn phái, mảnh chế tạo thần binh, mât tịch các loại, ...”

 

Thông tin chi tiết các tính năng cũng như các hoạt động sẽ được Bổn Trang cập nhật chi tiết trong thời gian sắp tới, đồng đạo nhớ đón theo dõi tại Trang chủ.

 

Chưởng quản kính bút.

 

 

Tin liên quan:

 

>>>Tính năng mới cực kỳ hấp dẫn chuẩn bị khai màn

 

>>>Tính năng mới cực kỳ hấp dẫn chuẩn bị ra mắt