Lưu ý quan trọng dành cho 39 vị Bang chủ

20-02-2009

- Những lưu ý quan trọng khi báo danh.

 

Giai đoạn báo danh cho Vòng Loại Trực Tiếp - Giải đấu Bang Hội Tinh Anh sắp được tiến hành. Vì thế Bổn Trang xin lưu ý một số vấn đề quan trọng đến với 39 Bang chủ các Bang Hội chuẩn bị thi đấu tại Vòng Loại Trực Tiếp như sau:

 

Danh sách báo danh không thể thay đổi:

- Khi thành viên nộp Tinh Anh Lệnh Kỳ cho NPC Long Hổ Sứ,  thông tin  về nhân vật sẽ được ghi nhận. Danh sách  báo danh này, được cố định vĩnh viễn trong suốt thời gian thi đấu Giải đấu Bang Hội Tinh Anh.
 
- Bang chủ của bang hội chiến thắng Vòng Sever có thể  phát Tinh Anh Lệnh Kỳ cho các thành viên khác ngoài Bang hội của mình.
 

Vì thế, lưu ý đến các Bang chủ lựa chọn các đấu sĩ thích hợp để chuẩn bị thật tốt cho những trận giao tranh trong thời gian sắp đến. Bổn Trang không chấp thuận bất kỳ phát sinh thay đổi nào sau khi các Bang hội đã thực hiện quy trình báo danh.


Hướng dẫn báo danh


Với lực lượng chu toàn như thế, chắc chắn trong những vòng thi đấu tiếp theo, thế giới võ lâm sẽ được chứng kiến những trận đấu có một không hai; và đó cũng chính là cơ hội ngàn vàng nhằm biểu dương sức mạnh của từng Bang hội của VLTK II.

 

Chưởng quản kính bút.

 

 

Tin liên quan:

 

>>>Thông báo tới 39 Bang Chủ của 39 Bang hội

  

>>>39 Bang Chủ của 39 Bang hội nhanh chóng liên hệ với Bổn Trang

 

>>>Bang hội nào tiến vào Vòng Loại Trực Tiếp?

 

>>>Thế giới võ lâm đang dần được hâm nóng bởi giải đấu BHTA