Lưu ý quan trọng dành cho Nhân sĩ tại Vòng Loại Trực Tiếp

06-03-2009

- 7/03/2009 - khai trận Vòng Loại Trực Tiếp

 

Ngày mai, thứ Bảy - ngày 7/03, tại 4 Đấu trường của Võ Lâm Truyền Kỳ II, đồng đạo sẽ được chứng kiến những trận thư hùng nảy lửa của 37 Bang hội. Bổn Trang xin nhắc lại những lưu ý quan trọng dành cho Nhân sĩ tham gia Vòng Loại Trực Tiếp:

 

- Kết thúc 15 phút báo danh: đội nào không đủ 24 thành viên, sẽ bị xử thua cuộc. Trường hợp cả 2 đội không đủ 24 thành viên thì cả 2 sẽ bị loại khỏi Vòng Loại Trực Tiếp.

- Trong thời gian tham chiến: đội nào không đủ 24 thành viên trong bản đồ thi đấu sẽ bị xử thua cuộc.

- Đội có bất kỳ thành viên nào tận dụng lỗi game đều bị xử thua cuộc

- Thành viên tham gia giải đấu Bang Hội Tinh Anh có hành vi thiếu văn hoá, văng tục, xúc phạm người khác hoặc xúc phạm nhà điều hành đều bị xử lý nghiêm khắc.

- Đối với thành viên văng tục, xúc phạm người khác: cấm thành viên đó tham gia thi đấu ngay tại thời điểm đó và 1 trận tiếp theo.

- Xúc phạm GM: khóa tài khoản, cấm thi đấu vĩnh viễn.

- Cá nhân phạm lỗi do tận dụng lỗi Game trong giải đấu sẽ bị khoá tài khoản trong đấu trường và cấm thi đấu suốt mùa giải Bang Hội Tinh Anh.

- Trường hợp cả đội phạm lỗi sẽ loại cả đội ra khỏi giải đấu Bang Hội Tinh Anh.

- Bàn luận xúc phạm chính trị, tôn giáo, chia rẽ dân tộc: khóa tài khoản trong đấu trường, cấm thi đấu giải Bang Hội Tinh Anh đồng thời khóa tài khoản Server ngoài 1 tuần để cảnh cáo.

- Các trường hợp mất điện, ngắt kết nối mạng và các yếu tố khách quan ảnh hưởng đến các bang đang thi đấu. Ban Tổ Chức sẽ không can thiệp, không giải quyết các trường hợp khiếu nại.

 

Nhân đây, Bổn Trang cũng xin điểm qua danh sách của đợt 1 tại 4 Đấu trường để các Bang chủ và thành viên chuẩn bị thật tốt trước khi tham chiến:

 

Đấu trường
Tống - Liêu
Thời gian
1
LinhHổ - UyLong
 
 
 
Giờ vào ĐT: 11h00 - 11h14

Giờ báo danh: 11h15 - 11h29
Giờ thi đấu: 11h30 – 12h00

 
 
 
2
ThiênLong - ĐạiHổ
3
HoàngHổ - ThầnHổ
4
MãnhHổ - CuồngLong

 

Để biết thêm chi tiết về giải đấu, mời Quý đồng đạo theo dõi tại Trang chủ hoặc trang thể lệ. Những chiêu thức nào sẽ được trình diễn? Những chiến lược nào sẽ được thực thi? Những Bang hội nào sẽ tỏa sáng trong ngày thi đấu đầu tiên? ... Thân mời đồng đạo cùng khai trận Vòng Loại Trực Tiếp vào ngày 7/03/2009.

 

Chưởng quản kính bút.

 

 

Tin liên quan:

 

>>>Lưu ý thời gian thi đấu Vòng Loại Trực Tiếp

 

>>>Vòng Loại Trực Tiếp sôi động những ngày kiểm tra nhân vật

 

>>>Ngọa Hổ Tàng Long tại Giải đấu BHTA

 

>>>Các Bang hội tiến hành kiểm tra thông tin nhân vật

 

>>>Lịch lập bang hội trong máy chủ Đấu trường