May Mắn Thẻ Cào: Ai sẽ là chủ nhân tiếp theo???

05-05-2008

Chương trình May Mắn Thẻ Cào – Rước Vào Vạn Lộcđã thu hút được sự quan tâm của Quý đồng đạo với nhiều điều thú vị bất ngờ trong sự kiện Quà Tặng Bất Ngờ và Vòng Quay May Mắn, làm cho con đường phiêu lưu trong thế giới võ lâm thêm vạn phần hấp dẫn hơn.

 

Sáng nay Bổn Trang có buổi trò chuyện thân mật với 2 nhân sĩ trúng một trong các giải thưởng cao nhất của sự kiện Vòng Quay May Mắn hấp dẫn, trong chương trình May Mắn Thẻ Cào – Rước Vào Vạn Lộc.

 

Nhân sĩ Mai Tấn Thành (ở Đồng Nai) _ trúng giải nhất của Vòng Quay May Mắn hiện đang chơi Dương Gia Thương Kỵ tại máy chủ Kim Hổ, khi  được Bổn Trang mời lên giao lưu trò chuyện, nhân sĩ Tấn Thành rất vui vào háo hức.

 

 

Nhân sĩ Mai Tấn Thành (bên trái) trúng giải nhất

 

Khi được hỏi, cảm xúc khi bạn quay trúng giải nhất? Tấn Thành bộc bạch: “Khi mình quay trúng giải Latop rất vui, chân tay run hết cả lên,…Gọi điện liền cho Nghênh Khách Đường để hỏi thử xem….

“Lúc quay số Tấn Thành cũng không nghĩ mình quay sẽ trúng giải mà chỉ quay cho vui…Và cũng thực sự không nghĩ là trúng giải nhất” – Tấn Thành tâm sự.

 

 

Cũng chung cảm vui mừng đó, bạn Nguyễn Mạnh Phú (Tp. HCM) _ trúng giải ba 01 chiếc Ipod, hiện đang chơi Cái Bang Tịnh Y cụm máy chủ Mãnh Hổ chia sẻ: “Mình rất vui khi mình trúng giải ba, thật tình cờ và cũng rất may mắn, mình chỉ quay cho vui…”

 

 

Nhân sĩ Nguyễn Mạnh Phú trúng giải ba

 

Cả hai nhân sĩ Tấn Thành và Mạnh Phú đều mong muốn sẽ tổ chức nhiều sự kiện trong và ngoài game để Võ Lâm Truyền Kỳ II ngày càng đem lại những giây phút thư giãn thoải mái sau giờ làm việc, học tập của Nhân sĩ bốn phương.

 

Còn rất nhiều giải thưởng hấp dẫn nữa vẫn chưa có chủ nhân. Đồng đạo tham gia ngay để sở hữu những phần quà giá trị.

 

Giải thưởng Hình ảnh Sô lượng
Giải nhất
01 giải
Giải nhì
01 giải
Giải ba
07 giải

 

Và còn hàng trăm Bát Bảo Tẩy Tủy Tiên Đơn, Tẩy Tủy Linh Đơn và hàng chục nghìn Thần Nông Đơn và Bạch Câu Hoàn đang chờ Quý đồng đạo.

 

Chưởng quản kính bút.