May Mắn Thẻ Cào: Hàng trăm giải thưởng chờ đón!

22-05-2008

- Gặp gỡ các Nhân sĩ trúng giải tham gia Vòng Quay May Mắn.

 

Chương trình May Mắn Thẻ Cào - Rước Vào Vạn Lộcvới hai sự kiện Quà Tặng Bất NgờVòng Quay May Mắn đầy thú vị cùng hàng trăm phần quà hấp dẫn và giá trị đã tìm được chủ nhân của mình.


Sáng hôm qua, Bổn Trang rất vui mừng khi được trò chuyện cùng với 3 nhân sĩ đã may mắn trúng một trong những giải thưởng cao nhất trong sự kiện Vòng Quay May Mắn của chương trình.

 

 

Bổn Trang: “Các bạn có cảm nhận gì khi tham gia quay số và trúng các giải thưởng cao nhất của chương trình?

Bạn Trần Anh Tuấn chơi Dương Gia Thương Kỵ đẳng cấp 77 tại máy chủ Vương Hổ đã trúng giải 3 trong sự kiện Vòng Quay May Mắn cho biết: “Rất vui. Khi  tham gia quay số, mình chỉ mong trúng Bát Bảo Tẩy Tủy Tiên Đơn để hỗ trợ cho mình trong quá trình hành tẩu, nhưng lại may mắn trúng giải 3, một trong các giải cao nhất.

 


Nhân sĩ Trần Anh Tuấn vui mừng khi trúng giải .
 

Riêng bạn Nguyễn Hữu Nguyên chơi nhân vật Dương Gia Thương tại máy chủ Phong Hổ đã bộc bạch: “Tuy bắt đầu chơi Võ Lâm Truyền Kỳ II gần đây thôi, đẳng cấp mới 59 nhưng khi biết đến chương trình May Mắn Thẻ Cào - Rước Vào Vạn Lộc là tham gia liền. Mình rất muốn có một chú ngựa Bôn Tiêu nhưng thật bất ngờ khi trúng IPod Video.”Nhân sĩ Nguyễn Hữu Nguyên trúng giải 3 trong chương trình.

 

Người may mắn nhất có lẽ là nhân sĩ Trần Nguyên Hùng chơi tại máy chủ Bạch Hổ cũng là một nhân vật Dương Gia Thương với đẳng cấp 72 tâm sự: “Do hết giờ chơi phải nạp thẻ, vô tình thấy chương trình May Mắn Thẻ Cào - Rước Vào Vạn Lộc nên cũng tham gia cho vui. Ngay từ lần đầu tiên, mình đã quay trúng Iphone và mình thật sự rất may mắn khi trúng Bát Bảo Tẩy Tủy Tiên Đơn với lần quay số thứ 2. Nói chung là may mắn, bất ngờ và rất vui.”

 


Nhân sĩ Trần Nguyên Hùng trúng giải nhì.

 

Khi được hỏi: “Sắp tới sẽ có giải đấu liên thông Long Hổ Tranh Hùng, các bạn có dự tính đăng ký thi đấu hoặc đến tham dự hay không?”

Cả 3 nhân sĩ khiêm tốn trả lời: “Do đắng cấp thấp nên không dám đăng ký thi đấu và chắc chắn là sẽ đến tham dự để được thưởng thức các màn thi đấu nảy lửa giữa các cao thủ ” .

 

Chương trình May Mắn Thẻ Cào - Rước Vào Vạn Lộc vẫn còn tiếp diễn đến hết ngày 30/05/2008 với hàng ngàn Thần Nông Đơn, Bạch Câu Hoàn,.. và hàng trăm giải thưởng giá trị chưa tìm được chủ nhân, đặt biệt là 1 Laptop HP đang chờ đón Quý đồng đạo.

 

Chưởng quản kính bút.

 

>>>May Mắn Thẻ Cào - Rước Vào Vạn Lộc

>>>May Mắn Thẻ Cào: Ai sẽ là chủ nhân tiếp theo???