Mẹo nhỏ tham gia nhiệm vụ Sư môn Đại sự kiện

14-10-2008

- Mẹo nhỏ tham gia nhiệm vụ Sư môn Đại sự kiện

 

Những ngày qua, tính năng Boss Sư môn, nhiệm vụ Sư môn Đại sự kiện7 hoạt động của Lễ Hội Võ Lâm đã thực sự khuấy động không khí của thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ II. Nhân sĩ khắp nơi tham gia hào hứng các sự kiện, trên các diễn đàn sôi nổi tranh luận về những thắc mắc và thảo luận cách làm nhiệm vụ sao cho thuận tiện nhất.

 

Bổn Trang xin giới thiệu mẹo nhỏ khi làm nhiệm vụ Sư môn Đại sự kiện của nhân sĩ Darkspeckear, thân mời đồng đạo theo dõi bài viết sau:

 

Khi nhận nhiệm vụ lấy vật phẩm ở Tàng Kiếm!

 

Ví dụ làm nhiệm vụ Sư môn Đại sự kiện kêu bạn đi lấy nhẫn tại ải 5, ở các ải 1 đến ải 4 thì các bạn qua ải bình thường.

 

 

Trong nhóm đi Tàng Kiếm có 4 thành viên (nhân vật A, B, C, D) đang làm nhiệm vụ Sư môn Đại sự kiện. Đến ải thứ 5, sau khi giết boss Tàng Kiếm Các trưởng lão thành công rớt ra một chiếc nhẫn: Thì nhân vật A nhấn vào chiếc nhẫn nhưng phải để nguyên bảng hội thoại và không nhấn chọn bất cứ cái gì, tiếp sau đó là các nhân vật B, C cũng tương tự. Và sau đó nhân vật D nhấn chọn và xác nhận lấy nhẫn luôn và tiếp theo là C, B và cuối cùng là nhân vật A.

 

 

Tích trữ các vật phẩm nhiệm vụ cho các lần làm nhiệm vụ sau!

Sau khi có nhiệm vụ Sư môn Đại sự kiện, bạn đi lấy các vật phẩm bình thường nhưng thay vì giao vật phẩm để hoàn thành nhiệm vụ thì bạn cất vào rương, sau đó lại tiếp tục đi lấy vật phẩm,…

 

 

Chưởng quản kính bút.

 

 

Tin liên quan:

 

>>>Nóng bỏng cùng Boss Sư môn

 

>>>Ra mắt hai tính năng mới hấp dẫn

 

>>>Khai mở sự kiện Lễ Hội Võ Lâm

 

>>>Không khí ngày đầu Lễ Hội Võ Lâm