Một số nhận định của cao thủ về VLTK II

21-03-2008


  Thân gửi Quý đồng đạo,

   

  Từ những ngày đầu ra mắt, thế giới võ lâm đã thu hút rất nhiều đồng đạo giang hồ tụ hội cùng khám phá. Bổn Trang xin chân thành cám ơn tấm thịnh tình của võ lâm nhân sĩ gần xa.

   

  Trong những ngày này, một số sự kiện mới diễn ra trong cõi giang hồ đã khuấy động cộng đồng nhân sĩ. Ngự Các ra mắt với hàng loạt những vật phẩm thần bí, tiến hành thu phí ngày chơi với nhân vật từ đẳng cấp 55, ra mắt hàng loạt các chức năng mới…Xung quanh những thay đổi này, đã có rất nhiều ý kiến, nhận định, đóng góp của đồng đạo giang hồ.

   

  Bổn Trang đã tiến hành phỏng vấn hai nhân sĩ ThíchBươmBướmVôKiếp, cao thủ server Dạ HổPhi Hổ nhận định về thế giới giang hồ hiện nay, cũng như bày tỏ một số ý kiến đóng góp đối với Võ Lâm Truyền Kỳ II.

   

  Cao thủ ThíchBươmBướm, Thiếu Lâm Võ Tông đẳng cấp 80, hiện đang giữ vị trí thứ 3 tại cụm máy chủ Dạ Hổ đã rất vui vẻ khi trả lời một số câu hỏi phỏng vấn. Cuộc trò chuyện này diễn ra ngay tại trung tâm thành Biện Kinh, server Dạ Hổ.

   

   

  Chân dung cao thủ ThíchBươmBướm

   

  Bổn Trang: Đồng đạo cảm thấy hứng thú với chức năng nào của game nhất hiện nay (Chế vật phẩm? Tàng Kiếm? Tống Liêu ? Săn Boss? Lôi đài ? Bang hội …)? 


  Cao thủ ThíchBươmBướm: Ở bất kỳ game nào cũng vậy, một trong những điều làm nên một nhân vật mạnh là item, cho nên hiện nay cái làm mình hứng thú nhất là chế item cũng như đi Tàng Kiếm và săn Boss vàng để có item xịn.

   

  Bổn Trang: Anh đang chờ đợi chức năng nào sẽ ra mắt trong thời gian tới? (Chuyển server tự do? Đồ Hoàng kim cao cấp? Lôi đài hỗn chiến? … )
   

  Cao thủ ThíchBươmBướm: Đầu tiên là chuyển server tự do, hiện nay tôi có một số bạn bè ở server khác muốn chuyển về chơi chung. Ngoài ra vật phẩm sư môn cao cấp cũng làm tôi rất háo hức, do hiện nay điểm sư môn của tôi đã xấp xỉ 10.000 nên đang mong chờ món vật phẩm đòi hỏi 12.000 điểm sư môn xem thế nào.

   

   

  Cuộc phỏng vấn diễn ra tại trung tâm thành Biện Kinh - Dạ Hổ

   

  Bổn Trang: Sắp tới sẽ có chức năng chuyển giao tiền xu và đổi tiền xu ra ngày chơi, anh cảm thấy như thế nào ?


  Cao thủ ThíchBươmBướm: Điều này tôi nghĩ sẽ tốt, nó sẽ tạo sự dễ dàng hơn cho người chơi.

   

  Bổn Trang: Theo anh hệ thống vật phẩm Ngự Các có ảnh hưởng đến tình hình trong game hay không?

   

  Cao thủ ThíchBươmBướm: Theo tôi, các item trên Ngự Các giúp tôi khá nhiều trong việc đỡ vất vả luyện công trong game. Tuy nhiên tôi nghĩ nếu giảm giá Tẩy Tủy Đơn xuống thì sẽ được nhiều người hoan nghênh hơn. Điểm tiềm năng trong Võ Lâm Truyền Kỳ II khá rắc rối nên tôi nghĩ có rất nhiều người chơi muốn tẩy lại điểm của mình cũng như thử nghiệm tăng theo các hướng khác nhau.

   

   

  Bổn Trang cũng đã tiến hành phỏng vấn nhân sĩ VôKiếp, Thiếu Lâm Thiền Tông đẳng cấp 74 server Phi Hổ và được anh nhiệt tinh chia sẻ một số suy nghĩ của bản thân về thế giới Thập Diện Mai Phục.

   

   

  Chân dung cao thủ VôKiếp

   

  Bổn Trang: Chức năng nào của Võ Lâm Truyền Kỳ II khiến anh cảm thấy hứng thú nhất?


  Cao thủ VôKiếp:Võ Lâm Truyền Kỳ II có khá nhiều chức năng hấp dẫn, nhưng với cá nhân tôi, tôi thích Tống Liêu, Tàng Kiếm và Lôi đài hỗn chiến. Ngoài ra, việc chế tạo item cho mình sử dụng hoặc để mua bán cũng làm cho tôi cảm thấy rất lôi cuốn...

   

  Bổn Trang: Anh đang chờ đợi chức năng nào sẽ ra mắt trong thời gian tới?


  Cao thủ VôKiếp:Tôi thích chức năng cho chuyển server tự do, vì có một số bạn bè ở server khác muốn chuyển về chơi chung. Lôi đài hỗn chiến cũng là một chức năng mà tôi mong đợi từ lâu.

   

  Bổn Trang: Sắp tới sẽ có chức năng chuyển giao tiền xu và đổi tiền xu ra ngày chơi, anh cảm thấy như thế nào ?


  Cao thủ VôKiếp: Rất tốt! chức năng này đã được rất nhiều người chơi ủng hộ. Nó tạo cho gamer khá nhiều sự thuận lợi trong giao dịch.

   

   

  Gặp gỡ cao thủ VôKiếp tại Dương Châu - Phi Hổ 

   

  Bổn Trang: Theo anh, hệ thống vật phẩm Ngự Các có ảnh hưởng đến tình hình trong game hay không?

   

  Cao thủ VôKiếp: Theo tôi, các item trên Ngự Các hiện nay chưa ảnh hưởng gì nhiều đến tình hình trong game , đa số chỉ là vật phẩm hỗ trợ phần nhỏ cho người chơi thuận tiện hơn chút thôi. Riêng tôi, các vật phẩm này giúp ích cho tôi khá nhiều vì tôi không có đủ thời gian chơi. Về giá cả, nếu có thể giảm giá một chút sao cho hợp lý hơn thì gamer sẵn sàng ủng hộ. Ví dụ như Tẩy Tủy Đơn, Bàn Long Bích đều quá cao .

   

  Bổn Trang chân thành cám ơn cao thủ ThíchBươmBướmVôKiếp về những nhận định vừa qua. Đây là những ý kiến giá trị để Bổn Trang ngày càng hoàn thiện thế giới võ lâm, phục vụ tốt nhất nhu cầu bôn tẩu của giang hồ nhân sĩ.

   

  Trong thời gian tới, sẽ có rất nhiều những tính năng cực kỳ hấp dẫn ra mắt đồng đạo gần xa. Nhân sĩ giang hồ hãy sẵn sàng tham dự.

   

  Chưởng quản kính bút.

   

  >>> Hôm nay 21/03/2008: Ra mắt 3 vật phẩm mới trong Ngự Các
  >>> Tính năng mới cực kỳ hấp dẫn chuẩn bị khai màn
  >>> 17/03/2008: Võ Lâm Truyền Kỳ II chính thức thu phí ngày chơi