Ngày hội VNG: Hoành tráng và ấn tượng!!!

18-06-2008

- Hoành tráng Ngày hội VNG tại Nhà thi đấu Quân Khu 7.

 

Ngày 16/06/2008 vừa qua, đồng đạo võ lâm gần xa nô nức cùng nhau tụ hội tại Nhà thi đấu quân khu 7, 202 Hoàng Văn Thụ, Q. Tân Bình Tp. HCM để được thưởng thức và hòa mình cùng với bằng hữu gần xa trong một Ngày hội VNG hoành tráng, vui nhộn, độc đáo và đầy kỷ niệm sau tháng ngày gắn bó với Võ Lâm Truyền Kỳ II nói riêng và Công ty VNG nói chung.

 

Mới 9h sáng, Nhà thi đấu Quân Khu 7 đã đón tiếp hơn 3500 chủ phòng máy và hàng trăm đồng đạo đến tham dự Hội Nghị Khách Hàng. Đây là dịp để Công ty VNG gửi lời tri ân đến các chủ phòng máy đã có thời gian gắn bó với công ty trong suốt một thời gian dài và cũng để giới thiệu những chính sách và ưu đãi dành cho quý chủ phòng máy.

 


Các chủ phòng máy đến tham dự Hội Nghị Khách Hàng từ rất sớm

 


Đóng góp những ý kiến của mình về một số vấn đề.

 


Các Sứ giả võ lâm gửi tặng phần quà may mắn cho các chủ phòng máy

 


Thưởng thức các tiết mục hấp dẫn tại Hội Nghị Khách Hàng

 

Nối tiếp niềm vui là chuỗi sự kiện hấp dẫn tại các khu vực giới thiệu sản phẩm với cách trình bày độc đáo và đặc sắc đã thu hút rất nhiều đồng đạo quan tâm và tham dự.

 

 

 

Quang cảnh của khu vực Võ Lâm Truyền Kỳ II trước giờ G

 


Các Sứ giả trong trang phục Võ Lâm chuẩn bị chào đón Nhân sĩ bốn phương

 


Đồng đạo tập trung đông đảo tại các khu vực sản phẩm VNG

 


Gay cấn tập trung thi đấu.

 

 

Tập trung thi đấu cao độ

 


Trận giao đấu thu hút nhiều đồng đạo đến thưởng thức

 

 

Giới thiệu tính năng mới trong phiên bản Loạn Giang Hồ.

 


Hăng hái tham gia trả lời các câu hỏi

 

Cùng chung niềm vui với các hoạt động thú vị của Ngày Hội VNG, Quý đồng đạo còn được thưởng thức trận thi đấu rực lửa giữa các cao thủ võ lâm và những tổ đội thiện chiến trong giải đấu Long Hổ Trang Hùng.

 

 


Bảng thi đấu Long Hổ Tranh Hùng

 

 


Hồi hộp theo dõi từng bước đi của các cao thủ

 

 


Trao giải cho những cao thủ chiến thắng trong Long Hổ Tranh Hùng

 

Bổn Trang cũng đã có dịp trò chuyện và giao lưu với cao thủ Ong Hải Long vô địch đơn đấu Long Hổ Tranh Hùng lần này. Khi được hỏi: “Vượt qua các đối thủ khác có cùng trang bị cũng như đẳng cấp. Cảm xúc của bạn khi dành chiến thắng trong trận chung kết là gì?


Long vui vẻ trả lời: “Mình rất vui, các đối thủ tham gia giải này khá mạnh, trình độ giao đấu của các đấu thủ cũng ngang nhau nhưng nhờ  tâm lý vững vàng cùng với  sự cổ vũ của anh em trong bang PhiThien và một chút may mắn nên mình giành được chiến thắng chung cuộc.”Cao thủ Ông Hải Long – vô địch đơn đấu Long Hổ Tranh Hùng

 


Vở hài kịch ngắn khuấy động bầu không khí

 

Ngày hội VNG kết thúc với chương trình buổi tối: Đại Hội Võ Lâm chúc mừng sinh nhật lần thứ 3 của Võ Lâm Truyền Kỳ I với các tiết mục văn nghệ hấp dẫn và thú vị cùng sự góp mặt của các võ sư Thiếu Lâm Tự càng làm cho đại hội càng thêm sôi nổi và hoành tráng.

 


Các võ sư Thiếu Lâm Tự với tiết mục trình diễn của mình

 

Ngày hội VNG đã kết thúc trong sự tiếc nuối của các đồng đạo võ lâm gần xa. Tuy chỉ diễn ra trong ngày 16/06/2008 nhưng Ngày hội VNG đã để lại trong lòng Quý đồng đạo nhiều ấn tượng và cảm xúc đẹp đẽ.


Bổn Trang chân thành cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình của Quý đồng đạo võ lâm đã gắn bó ủng hộ Công ty VNG trong suốt thời gian dài.  Hẹn gặp lại quý đồng đạo tại Ngày hội VNG tiếp theo, hứa hẹn nhiều hoạt động hấp dẫn và hoành tráng dành cho nhân sĩ đến tham dự.

 

Chưởng quản kính bút.