Ngày mai kết thúc Hiệu Kỳ Tháng Tư và giảm giá Ngự Các.

30-05-2009

- 31/05/2009: Kết thúc Hiệu Kỳ Tháng Tư và giảm giá Ngự Các.

 

Chủ Nhật 31/05/2009 sự kiện Hiệu Kỳ Tháng Tư và đợt giảm giá Ngự Các (chỉ với 3 ngày)chính thức khép lại. Đồng đạo nhanh tay để nhận những phần thưởng cũng như vật phẩm hấp dẫn từ chương trình.

 

Nếu trước đây, đồng đạo phải mất 60 Xu để có cuốn Thần Hành Bí Phổ thì ngay trong đợt giảm giá này, chỉ với 20 Xu, đồng đạo đẽ có một cuốn sách như ý muốn, đi mây về gió và ngao du sơn thủy chốn võ lâm.

Bao Mảnh Thiên Thạch= 800 Xu

Đặc biệt, với giá 800 Xu, đồng đạo có thể sở hữu Bao Mảnh Thiên Thạch, túi hành trang sẽ là nơi cất giữ những vật phẩm giá trị cho đồng đạo trên đường bôn tẩu.

 

Đại Nhân Sâm

Chỉ với 45 Xu, đồng đạo có thể mua được Đại Nhân Sâm. Sử dụng vật phẩm này, đồng đạo ngoài việc mắt sáng tai thông, ngoại công nội khí tăng nhanh mà việc luyện mật tịch cũng tăng lên đến 4 lần so với bình thường. Đây quả là tin vui cho những anh hùng với mộng xưng bá trong võ lâm.

 

Bảo Rương Tàng Kiếm Đầu Quán

Chỉ với 125 Xu, những đồng đạo muốn phiêu lưu trong thế giới Tàng Kiếm? Hãy nhanh tay "rinh" ngay Bảo Rương Tàng Kiếm Đầu Quán để trở thành vị thủ lĩnh tài ba. Giảm giá đến 50%, cơ hội có 1 không 2, giá cực rẻ chỉ có tại Ngự Các.

 

Bên cạnh đó, các loại Bảo Rương Tàng Kiếm Y Giáp, Bảo Rương Tàng Kiếm Hoa Khố, ... cũng giảm giá đến 50%.

... ... ... ... ...

 

Đợt giảm giá này chỉ trong vòng 3 ngày (hết ngày 31/05/2009 sẽ hết đợt khuyến mãi), quả là thời cơ hiếm có cho đồng đạo võ lâm. Sau thời gian giảm giá, các vật phẩm lại trở về với giá ban đầu.

 

Thân chúc đồng đạo vui cùng thế giới võ lâm. Ngự Các luôn đem đến cho đồng đạo những niềm vui từ thế giới võ lâm kì bí.

 

Chưởng quản kính bút.

 

Tin liên quan:

 

>>>   Giảm giá vật phẩm trong Ngự Các