Nghệ An - Hội nghị khách hàng lần 2 năm 2009

20-05-2009

- Những hình ảnh mới nhất tại Hội nghị khách hàng - Nghệ An

 

Hội nghị khách hàng CSM với trạm dừng chân thứ hai tại thành phố Vinh – Nghệ An, được tổ chức vào ngày 17/5/2009 vừa qua đã thành công tốt đẹp với sự tham sự của hơn 200 chủ phòng máy tại Nghệ An – Hà Tĩnh và các công ty Tin học tại Nghệ An.

 


 

Toàn cảnh địa điểm diễn ra Hội nghị

 

Trong Hội nghị, những thông tin mới nhất về phần mềm CSM phiên bản mới 4.3.2, cũng như các tính năng nổi bật của phiên bản này mà đặc biệt là tính năng IP BonusNạp thẻ thưởng Xu đã được gửi đến các khách hàng tham gia Hội nghị một cách cụ thể và chi tiết.

 

 

Trao đổi với khách hàng về chương trình CSM

 

Bên cạnh đó Hội nghị cũng đã phần nào giải đáp, tháo gỡ được các thắc mắc mà chủ phòng máy nêu lên về các lỗi, các khó khăn khi sử dụng phần mềm quản lý phòng máy thông qua việc để các khách hàng trải nghiệm, trao đổi trực tiếp với các chuyên viên kỹ thuật của Bổn Trang.

 

 

Khách hàng ngồi kín khán phòng


Và BTC chương trình Hội nghị khách hàng CSM cũng xin được chúc mừng chị Nguyễn Thị Thúy – Chủ tiệm Internet  Phượng Hoàng – Xóm 11 Xã Đà Sơn - Nghệ An đã là trở thành chủ nhân của giải nhất chương trình là 1 Tivi LG 29 inches trị giá 6.000.000VND. Một lần nữa xin được chúc mừng chị.

 

 

Trao đổi trực tiếp với khách hàng

 

 

Khách hàng trải nghiệm cùng chương trình quản lý chuyên nghiệp

 

Điểm dừng chân tiếp theo của Chương trình hội nghị khách hàng CSM sẽ là TP.Đà Nẵng xinh đẹp, được tổ chức vào tháng 6/2009. Mọi thông tin về chương trình sẽ liên tục được cập nhật trên Website csm.zing.vn và các Website game của công ty VNG để Quý chủ phòng máy tiện theo dõi.

 

Chưởng quản kính bút.

 

 

Tin liên quan:

 

 >>>Nghệ An - Hội nghị khách hàng lần 2

 

>>>Hội nghị khách hàng lần 2: Nghệ An - Quê Bác thân yêu

 

>>>Quý chủ phòng máy đã cài đặt phầm mềm CSM chưa?