Ngọa Hổ Tàng Long tại Giải đấu BHTA

02-03-2009

- Vị trí Bang hội của đồng đạo hiện đang ở đâu trong số các quần hùng?

 

"Bất khả chiến bại", "Bách chiến bách thắng", "Vô địch"... rất nhiều danh xưng đã được các nhân sĩ võ lâm tôn xưng cho Bang hội của mình, hoặc dành tặng cho những chiến đội mà họ yêu quý. Thế nhưng tình hình thực tế thì như thế nào?

 

Theo nhận xét của đông đảo "khán giả" đã chứng kiến những trận thư hùng quyết liệt của các Bang hội tại Vòng Loại - Giải đấu Bang Hội Tinh Anh, thì thực chất có rất nhiều "cao thủ" vẫn đang ẩn thân, hoặc chưa tung hết thực lực tiềm ẩn của chính họ. Những pha biểu diễn trong Vòng Loại chỉ là những màn thử lửa thăm dò đối phương mà các Bang hội đã chuẩn bị sẵn trong kế sách của mình.

 

Nhân ngoại HỮU nhân

Thiên ngoại HỮU thiên

 

Đâu là Bang hội chiếm ưu thế nhất hiện nay? Bang hội nào sẽ bước lên đài cao nhất của đỉnh vinh quang? Một câu hỏi lớn đặt ra cho tất cả cổ động viên cuồng nhiệt của Giải đấu Bang Hội Tinh Anh.

 

Hãy tiếp tục đón xem và ủng hộ hết mình cho các Bang hội mà các đồng đạo say mê. Chính ngọn lửa cổ vũ của đông đảo các anh thư hào kiệt sẽ tiếp sức rất lớn cho các chiến đội chuẩn bị tinh thần để bước vào những chặng đường cam go đang chờ đợi phía trước.

 

Chưởng quản kính bút.

 

 

Tin liên quan:

 

>>> Lịch lập bang hội trong máy chủ Đấu trường

 

>>> Phỏng vấn Cao thủ trước Vòng Loại Trực Tiếp

 

>>> Kết quả bốc thăm chia bảng giải đấu Bang Hội Tinh Anh