Những điểm nóng của sự kiện Hiệu Kỳ tháng 4

27-04-2009

- Hiệu Kỳ tháng 4: Những điểm nổi bật

 

Mới chỉ ra mắt được 3 ngày nhưng sự kiện Hiệu Kỳ tháng 4 thực sự làm không khí võ lâm nhộn nhịp hẳn lên bởi số lượng Nhân sĩ tham gia các hoạt động ngày càng đông đảo. Tiếp tục cập nhật những thông tin về chuỗi hoạt động của sự kiện tháng 4, Bổn Trang thân mời đồng đạo cùng điểm lại những nổi bật của chuỗi hoạt động tháng 4.

 

- Với hoạt động Hoàng Kim Kỳ: Đồng đạo có cơ hội nhận được tối đa 200.000.000 điểm kinh nghiệm trong suốt mùa diễn ra sự kiện.
 
- Bên cạnh đó, với hoạt động Trồng Cây Hạnh Phúc: Trồng 24 cây trong 1 ngày, trong trường hợp may mắn, đồng đạo trồng toàn được Cây Bạch Kim thì điểm kinh nghiệm tích lũy sẽ lên hàng tỷ điểm.
 
Như vậy với tất cả 3 hoạt động hấp dẫn của Hiệu Kỳ Tháng 4,  ngoài các vật phẩm hữu ích giúp cho đồng đạo thuận tiện cho con đường bôn tẩu thì để nhận hàng tỷ điểm kinh nghiệm đồng đạo có thể đạt được là điều dễ dàng.

 

 

Túi hành trang với những ngọn Hồng Kỳ

 

Trong quá trình ra mắt sự kiện, một số đồng đạo thự hiện nhiệm vụ sư môn không nhận được Rương Hiệu Kỳ và gặp một số bất tiện khác. Bổn Trang đã nhanh chóng khắc phục, hiện nay đồng đạo có thể tiếp tục làm nhiệm vụ và nhận thưởng bình thường.

 

Hiệu Kỳ tháng 4 - Điểm kinh nghiệm cực khủng

 

Đồng đạo tham gia Hiệu Kỳ tháng 4 chưa? Nhanh tay để có được số điểm kinh nghiệm tối đa của chuỗi hoạt động hấp dẫn.

 

 

Chưởng quản kính bút.

 

 

>>>  Hướng dẫn trang bị Ngoại trang Tướng Quân

 

>>>  Không khí tham gia sự kiện Hiệu Kỳ Tháng 4 thật nhộn nhịp

 

>>>  Hấp dẫn với ngoại trang Tướng quân

 

>>>Ngày mai ra mắt sự kiện Hiệu Kỳ tháng 4