Những giây phút rực lửa Long Hổ Tranh Hùng Cần Thơ

17-03-2008


   Hòa cùng không khí của ngày hội VNG, buổi tối 16/03 giải thi đấu Long Hổ Tranh Hùng diễn ra sổi nổi khuấy động sông nước Cần Thơ. Ngay từ vòng loại các cao thủ tập trung hết sức phô diễn các kỹ năng giao đấu của mình một cách khéo léo, nhuần nhuyễn.

    

   Sau những trận đấu kịch tính nảy lửa, cuối cùng, danh tính của những người chiến thắng cũng đã hiện rõ. Cao thủ Ong Hải Long, người sở hữu nhân vật Even9x Dương Môn Cung Kỵ (cụm máy chủ Vương Hổ) đã xuất sắc dành ngôi vị cao nhất đơn đấu Long Hổ Tranh Hùng Cần Thơ. Tổ đội Thiên Ma cũng đã bước lên đài vinh quang là tổ đội chiến thắng giải đấu tập thể trong ngày hội hoành tráng này.

    

   Thân mời Quý đồng đạo điểm qua một số hình ảnh ghi lại không khí giao tranh quyết liệt trên sàn đấu trong khuôn khổ giải đấu Long Hổ Tranh Hùng Cần Thơ tối qua.

    

    

   Sân khấu chính, nơi diễn ra những trận đấu nảy lửa Long Hổ Tranh Hùng

    

    

   Các cao thủ đã sẵn sàng tham chiến

    

    

   Luận bàn chiến thuật trước trận đấu 

    

    

   Căng thẳng lôi đài 

    

    

   Trao thưởng cho những hào kiệt xuất sắc

    

    

   Vinh danh ngôi vị đỉnh cao Long Hổ Tranh Hùng

    

    

   Những gương mặt xuất sắc nhận giải Nhất, Nhì, Ba đơn đấu

    

   Trong hương vị chiến thắng, phóng viên của đã kịp phỏng vấn cao thủ Ong Hải Long _ giải nhất đơn đấu.
   Khi được hỏi bạn có chuẩn bị gì cho trận chung kết, cao thủ Ong Hải Long tâm sự: “Dương Môn Cung Kỵ có những chiêu thức có khả năng tấn công cũng như phòng thủ toàn diện, trong lúc giao đấu phải ra đòn chính xác…chiến thắng của mình cũng một phần là may mắn” (cười). Cao thủ Ong Hải Long cũng rất mong chờ ba môn phái bí ẩn của Võ Lâm Truyền Kỳ II sớm xuất hiện.

    

    

   Hào kiệt Ong hải Long - Giải nhất đơn đấu

    

   Võ Bách Chiến người điều khiển nhân vật LữPhụngTiên _ Dương Môn Thương Kỵ đội trưởng đội Thiên Ma _ giải nhất tổ đội, tâm sự chiến thuật sử dụng trong trận đấu: “Trong khi thi đấu, các thành viên phải hỗ trợ khéo léo làm cho đội bạn tập trung sau đó Dương Môn Cung Kỵ kết thúc ..”. Đội trưởng Võ Bách Chiến cũng mong Võ Lâm Truyền Kỳ sớm ra những môn phái còn lại và thêm nhiệm vụ bang hội cũng như thêm bản đồ để luyện công dễ dàng hơn...

    

    

   Tổ đội Thiên Ma trong niềm vui chiến thắng

    

   Bổn Trang xin chúc mừng cao thủ Even9x và tổ đội Thiên Ma giành phần thưởng cao nhất trong giải thi đấu Long Hổ Tranh Hùng tổ chức tại Cần Thơ lần này.

    

   Chưởng quản kính bút.

    

    

   >>> Ấn tương ngày hội VNG tại Cần Thơ