Những phần thưởng hấp dẫn giải đấu BHTA_phần đầu

10-02-2009

Phần thưởng hấp dẫn từ Giải đấu Bang Hội Tinh Anh


Hoành tráng với những Bang hội mạnh, kỷ luật tốt - Giải đấu Bang Hội Tinh Anh hứa hẹn sẽ đem đến cho Võ lâm một đấu trường khốc liệt nhưng không kém phần đẹp mắt và không thể thiếu những phần thưởng hấp dẫn. Hãy là những anh hùng xuất chúng để trở thành chủ nhân của hàng ngàn Xu, triệu triệu điểm kinh nghiệm và mảnh Mật Tịch Thất Lạc.
 
Giải đấu khởi tranh từ 13/02 – 29/03/2009. Các Bang hội hạng Nhất - Nhì - Ba - Tư sẽ chọn phần thưởng cho mình tối đa 8 món trong kho trang bị và vũ khí thuộc các nhóm: Trang bị Tàng kiếm 8X, vũ khí Bộ Phi Yên,  vũ khí Sư môn (+7). Và đặc biệt Quý đồng đạo sẽ có cơ hội sở hữu nhóm vũ khí Bang Hội Tinh Anh (+7) cực khủng.
 

Bổn Trang cập nhật đến Quý đồng đạo những hình ảnh nóng bỏng của Trang bị Tàng Kiếm và Vũ khí Bộ Phi Yên. Ngay trong ngày mai, Bổn Trang tiếp tục cập nhật thông tin bộ vũ khí cực khủng của giải đấu Bang Hội Tinh Anh, đồng đạo nhớ đón theo dõi...

 

 

 

 

 

 

 

 

Nhanh tay lên! Bang hội nào sẽ là chủ nhân của những phần thưởng cực khủng  và tỏa sáng trên toàn Võ lâm? Thông tin chi tiết về phần thưởng cũng như quy tắc chọn phần thưởng sẽ được Bổn Trang cập nhật trong thời gian sớm nhất.

 

Chưởng quản kính bút.

 

Tin liên quan:

 

>>>Bang hội của bạn đã chuẩn bị cho giải đấu BHTA chưa?

 

>>>Vòng server của giải đấu Bang Hội Tinh Anh

 

>>>Các vòng thi đấu tại Giải đấu Bang Hội Tinh Anh

 

>>>Sắp ra mắt giải đấu Bang Hội Tinh Anh