Những sự kiện tuần cuối tháng 4

24-04-2009

- Điểm tin tuần cuối tháng 4

 

Thế giới võ lâm luôn nhiều biến chuyển và huyền bí. Tuần qua, võ lâm nhộn nhịp với các hoạt động giao lưu BHTA và đón chào sự kiện Hiệu Kỳ tháng 4 cùng một số tin tức nóng bỏng. Thân mời đồng đạo cùng điểm qua.

 

Không khí tham gia sự kiện Hiệu Kỳ Tháng 4 thật nhộn nhịp

 

Sáng nay, 24/04/2009, Hiệu Kỳ tháng 4 đã chính thức trình làng đồng đạo. Và, ngay trong ngày đầu tiên, không khí võ lâm đã nóng hẳn lên bởi số diểm kinh nghiệm cực khủng và phần thưởng hấp dẫn.

 

>>>Hiệu Kỳ tháng 4: Đồng đạo biết chưa?

>>> Ngày mai ra mắt sự kiện Hiệu Kỳ tháng 4

 

 Giảm giá và ra mắt một số vật phẩm Ngự Các

 

Hiệu Kỳ Tháng 4 - sự kiện tưng bừng diễn ra trên toàn cõi võ lâm để chào mừng ngày đại thắng 30-4. Đây cũng là cơ hội hấp dẫn để đồng đạo có thể sở hữu các vật phẩm độc đáo được thiết kế dành cho những hoạt động trong mùa sự kiện tháng 4 này.

 

Hướng dẫn trang bị Ngoại trang Tướng Quân

 

 

Những bộ giáp tướng quân sáng loáng, kiêu hùng luôn là niềm mơ ước của các đấu sĩ trên con đường bôn tẩu. Giáp không chỉ là vật phòng thân cấp thiết cho các chiến binh trên sa trường, mà nó còn thể hiện đẳng cấp điêu luyện của đồng đạo trước mũi giáo hung bạo của kẻ thù.

 

>>>   Hấp dẫn với ngoại trang Tướng quân

 

Zing Game Portal - Cổng thông tin về thế giới game

 

Với một thị trường game online đang phát triển mạnh, được cập nhật tin tức nhanh nhất, nóng nhất cũng như  tất cả những thông tin hấp dẫn, thú vị về game đang là một nhu cầu hết sức bức thiết của đông đảo các game thủ Việt Nam.

 

 

Chia sẻ của các đại diện Bang hội về Giải đấu BHTA lần 1

 

Sau màn văn nghệ với các sắc màu võ lâm là buổi nói chuyện thân mật giữa đồng đạo với các dại diện của VLTK II. Bổn Trang xin cập nhật đến anh hùng muôn phương những chia sẻ thật chân thành từ các đồng đạo có mặt tại buổi giao lưu.

 

>>>  18h00 hôm nay - Giao lưu BHTA lần 1 tại TPHCM

>>>18h00 ngày mai diễn ra giao lưu BHTA lần 1 tại TPHCM

 

Chưởng quản kính bút.