Những tính năng nổi bật trong game VLTK II năm 2008

31-12-2008

- Những tính năng nổi bật trong năm 2008.

 

Những tính năng trong game VLTK II nổi bật nhất năm 2008 đã nhận được sự đón chào nồng nhiệt của Quý đồng đạo võ lâm gần xa. Đó là những tính năng gì?

 

 

 

Tính năng Bang Hội Tinh Anh

 

Bang hội Tinh Anh là nơi quy tụ những anh tài võ lâm với thử thách tranh tài đoạt bảo rương. Tại chức năng này, người tham gia sẽ phải trải qua những chặng đường gian nan ở các bản đồ Hoa Sơnbản đồ Tuyền Châu.

 

 

 

Tính năng Tử Quang Các

 

Giang hồ vẫy vùng, lớp lớp hùng anh ngày đêm tìm tòi khám phá những chân trời mới cùng thế giới võ lâm đầy màu sắc. Những trang phiêu lưu cứ thế nối dài bất tận. Những nhiệm vụ lại mở ra nhiều chặng thử thách độ kiên trì và quyết tâm chinh phục của mỗi hiệp khách.

 

 

 

Chiến trường Tống Liêu

 

Tống – Liêu đại chiến, máu đổ thành sông, xương trắng đầy đường, bao nhiêu thôn làng bị huỷ diệt. Muốn chấm dứt thời loạn, buộc phải thống nhất thiên hạ – cái chân lý từ thời Tần Thủy Hoàng hoàng đế vẫn còn văng vẳng bên tai.

 

 

 

Tính năng Tàng Kiếm Sơn Trang

 

Tàng Kiếm Sơn Trang nằm ở vùng sông nước Giang Nam, một gia tộc chuyên đúc luyện binh khí và nghiên cứu kiếm thuật, trên giang hồ ít ai biết đến.

 

 

Tính năng Thái Hư Ảo Cảnh

 

Giang hồ trước nay vẫn truyền miệng, Thái Hư là nguồn gốc tối thượng của lực sống trong cuộc đời này. Vùng đất này tiên khí phủ lên vạn vật. Nếu một ai được vinh hạnh được bước chân vào có thể khám phá rất nhiều huyền cơ và duy nhất chỉ một đạo sĩ Thần Du Chân Nhân biết lối vào chốn thần tiên đó.

 

 
 
Và còn rất nhiều tính năng đang chờ những bước của anh thư hiệp khách bốn phương cùng phiêu lưu và khám phá.

 

Chưởng quản kính bút.