Những vật phẩm hấp dẫn nhất trong tháng 3

10-04-2009

- Vật phẩm Ngự Các nóng bỏng nhất trong tháng 3

 

Ngự Các - nơi quy tụ các vật phẩm với những công năng kỳ diệu mang đến những bước thần kỳ trên con đường hành hiệp giang hồ.

 

Thân mời đồng đạo cùng Bổn Trang điểm lại những vật phẩm "cực nóng bỏng" của tháng 3. Có thể nói, những hành trang kỳ diệu này hỗ trợ một cách tối đa cho vị thế trong giang hồ của đồng đạo. Như Bạch Câu Hoàn có khả năng dời non lấp bể (tương truyền), chính vì thế Nhân sĩ nào cũng mong muốn sỡ hữu một lần. Hay Tu Chân Yếu Quyết - cuốn sách tổng hợp những tinh hoa võ học trong thiên hạ, góp phần xây mộng bá chủ võ lâm ... Và Pháo Hoa Đưa Tin, Tam Thanh Hoàn, Cây Bát Nhã, Tiêu Kiếp Tán ... đều mang những công lực phi phàm giúp đồng đạo bôn tẩu thuận lợi.

 

 

Trong thời gian sắp tới, Bổn Trang tin rằng, những vật phẩm này sẽ càng "nóng" bởi những công năng kỳ diệu. Bên cạnh đó, một số vật phẩm được sự dụng ít hơn như: Quân Công Chương, Thất Cấp Giám Định Phù - bao nhỏ, Lục Thần Hoàn, Tiểu Nhân Sâm Quả ... Hi vọng rằng, trong tháng 4 này, sẽ có nhiều nhiệm vụ và hoạt động để đồng đạo có dịp sở hữu các vật phẩm quý hiếm của võ lâm.

 

Ngoài ra, Ngự Các vẫn tiếp tục bán với giá khuyến mãi dành cho các vật phẩm dưới đây:

 

 

 

Sở hữu những vật phẩm diệu kỳ, trang bị hành trang cho bước đường bôn ba giang hồ. Bổn Trang thân chúc đồng đạo những điều may mắn nhất với các vật phẩm Ngự Các.

 

Chưởng quản kính bút.

 

Tin liên quan:

 

>>>Nóng bỏng những vật phẩm Ngự Các mới

 

>>>Ngừng bán một số vật phẩm Ngự Các ra mắt trong dịp Tết

 

>>>Ngự Các: Vật phẩm hấp dẫn anh thư hào kiệt