Phát hiện một trang web giả mạo Trang Chủ VLTK II

29-12-2007

 

- Xuất hiện trang web giả mạo Trang Chủ http://volam2.zing.vn

 

Kính thưa Quý đồng đạo!

 

Trong thời gian qua, Võ Lâm Truyền Kỳ II đã đi được một chặng đường đáng kể và nhận được sự mến mộ, ủng hộ nhiệt tình của đông đảo đồng đạo gần xa. Đó là sự khích lệ rất lớn để Bổn Trang ngày càng hoàn thiện thế giới game phong phú, cũng như hoàn thiện Trang Chủ, cung cấp kịp thời những thông tin mới, hỗ trợ tốt nhất nhu cầu bôn tẩu của võ lâm nhân sĩ.

 

Tuy nhiên, thời gian gần đây, theo một số nguồn tin đáng tin cậy, Bổn Trang được biết có một số địa chỉ trang web giả mạo Trang Chủ Võ Lâm Truyền Kỳ II , nhằm đưa những thông tin thất thiệt hoặc những phần mềm chứa virus, mang lại những rủi ro không đáng có cho nhân sĩ nào sử dụng, đơn cử như trang volam2.cjb.net :

 

 

 

Để bảo vệ quyền lợi của Quý đồng đạo, Bổn Trang xin khẳng định: Địa chỉ http://volam2.zing.vn là địa chỉ chính thức và duy nhất của Võ Lâm Truyền Kỳ II. Đây là nơi cung cấp những thông tin chuẩn xác, cũng như bảo mật tuyệt đối an toàn dữ liệu tài khoản, mật khẩu… của chính Quý đồng đạo.

 

Bổn Trang cũng xin khẳng định, không có bất cứ phần mềm nào có thể sử dụng để "dupe cây Bát Nhã", "hack đồ trong rương", đồng đạo cần phải hết sức cảnh giác trước lời kêu gọi của kẻ gian.

 

Khi phát hiện những thủ đoạn lường gạt của lực lượng hắc đạo trong thế giới võ lâm, đồng đạo hãy ngay lập tức báo về cho Bổn Trang theo số đường dây nóng 1900 561 558 hoặc hộp thư hỗ trợ: hotro.volam2@VNG.vn

 

Chưởng quản kính bút.