Phóng sự Lễ Hội Mùa Hè

04-07-2008

- Nhộn nhịp Lễ Hội Mùa Hè

 

Lễ Hội Mùa Hè bắt đầu với nhiều hoạt động thú vị và hấp dẫn đã thu hút được sự quan tâm của hàng ngàn nhân sĩ võ lâm tham gia.

 

Các loại trái cây thơm ngon đầy màu sắc trong Lễ Hội Trái Cây đầy hấp dẫn, hàng trăm túi cát tường mang lại những may mắn cho Quý đồng đạo võ lâm với những báu vật chốn giang hồ và hoạt động giảm PK cuối tuần  sẽ là cơ hội cho những nhân sĩ muốn thể hiện khả năng PK tuyệt đỉnh của mình qua những trận hỗn chiến rực lửa.

 

Thân mời Quý đồng đạo cùng xem qua những hình ảnh sinh động trong ngày đầu tiên của lễ hội và cùng hòa mình vào Lễ Hội Mùa Hè.

 

 

Một góc của thành thị Đại Lý tấp nập người mua người bán

 

 

 

Nhộn nhịp không kém thành Tuyền Châu

 

Nhân sĩ Plutoid tâm sự: “Tình hình giá cả của Tiểu Cát Tường ngày đầu tiên tăng giá chóng mắt, mới sáng sớm mình mua Tiểu Cát Tường là 80bạc nhưng buổi chiều là 1vàng 30bạc…Không biết mấy ngày nữa có tăng giá nữa không?”

 

 

Cách đó không xa tại NPC Thương Nhân Trái Cây cũng nhộn nhịp nhân sĩ võ lâm nhanh chóng đổi trái cây để lấy phần thưởng, khi được hỏi: “Bạn thích hoạt động Lễ Hội Mùa Hè này không?” thì nhân sĩ nhithapnhi thật thà: “Các túi nguyên liệu rất dễ kiếm, từ sáng tới giờ mình đổi cũng lên gần 3 cấp rồi nhưng tỉ lệ ra Sầu Riêng ít quá ..nếu thêm nhiều chút nữa thì hay quá..

 

 

Các túi trái cây và trái cây được bày bán

 

 

 

 

Hoạt động Tư Mã Phúc Duyên cũng thu hút không ít nhân sĩ, nhân sĩ khongquantrong thổ lộ: “Hoạt động này giúp cho mình đỡ phải mua Tiêu Kiếp Tán, lúc trước lỡ tay bị dính 2PK ...May mà hoạt động một ngày tẩy 1 PK và chỉ có 3 ngày cuối tuần …Nếu không thì tình trạng đồ sát xảy ra trên các bãi luyện công thì chắc mình không luyện được quá

 

 

Lễ Hội Mùa Hè còn kéo dài đến hết ngày 27/07/2008, đồng đạo đã tham gia Lễ Hội Mùa Hè chưa?

 

Chưởng quản kính bút.

 

Tin liên quan:

 

>>>Tưng bừng Lễ Hội Mùa Hè!

 

>>>Bật mí phần thưởng của sự kiện Lễ Hội Mùa Hè

 

>>>Đón chờ Lễ Hội Mùa Hè