Phỏng vấn cao thủ Thiên Hạ Đệ Nhất Nhân phía Nam

19-01-2008

 

Sau trận chung kết đầy hào hứng và quyết liệt tại nhà thi đấu Quân khu 7 - khu vực phía Nam, Bổn Trang đã có buổi trò chuyện rất thú vị với các cao thủ đoạt giải: Nguyễn Hoàng Anh Minh - giải nhất đơn đấu, Nguyễn Như Hoàng - đạt giải nhì đơn đấu và đội 30/11 – giải nhất tổ đội.

 

Trong không khí thân mật vui vẻ, các cao thủ chia sẻ với nhau kinh nghiệm khi hành tẩu giang hồ hay những bí quyết giao đấu của mình. Cuộc trò chuyện rôm rả hơn khi bàn luận về cách thức sử dụng Mật tịch cũng như cách ép Yếu quyết ra sao, nên sử dụng Yếu quyết thế nào cho phù hợp với môn phái của mình?

Hai cao thủ Nguyễn Như HoàngĐào Trí Kiên Cường của đội 30/11 tranh luận sôi nổi về cách thức xây dựng nhân vật Thiếu Lâm Võ Tông: nên tăng tất cả điểm tiềm năng vào gân cốt hay vào nội công?

 

 

Những gương mặt trong buổi gặp gỡ tại Sơn Trang

 

Những suy nghĩ của cao thủ về chức năng trong game?

Qua buổi trò chuyện được biết, các cao thủ cũng thường xuyên rèn luyện kỹ năng PK chiến đấu trong chiến trường Tống Liêu hoặc thường đi Tàng Kiếm Sơn Trang. Đa số đều rất thích chức năng PK trong Võ Lâm Truyền Kỳ II vì thời gian bơm máu hợp lý cũng như không thể Hồi Thành Phù trong lúc đánh nhau. Riêng cao thủ Nguyễn Như Hoàng còn cho biết thêm: “Tôi rất thích Kỹ năng sống trong game”. Vì với những nghề nghiệp học được từ những bậc thầy trong thành thị, hào kiệt anh thư có thể tự trang bị cho mình những vật dụng cần thiết phục vụ quá trình bôn tẩu.

 

 

Luận bàn sôi nổi các tính năng trong Võ Lâm Truyền Kỳ II

 

Cao thủ đã chuẩn bị những gì cho những trận đấu sắp tới?

Khi được hỏi có khó khăn nào khi phải ra Hà Nội thi đấu? Hầu hết cao thủ đều trả lời: “Miền Bắc đang rét đậm nên sợ bị cóng tay, bấm chuột rất khó”. Đội 30/11 sẽ có những chiến thuật hợp lý cho vòng chung kết toàn quốc sắp tới, với đội hình được giữ nguyên, không có sự thay đổi.

 

 

Các cao thủ chiến thắng giải đấu khu vực phía Nam

 

Khi được hỏi chiến thuật đặc biệt nào để 30/11, một đội hình gồm 5 phái khác nhau giành chiến thắng, đội trưởng của 30/11 trả lời: “Tụi mình sẽ chọn những bạn có đẳng cấp cao nhất để đi thi đấu”. Đội 30/11 chia sẻ niềm vui với Bổn Trang: “Sẽ có nhiều cổ động viên ra Hà Nội để cổ vũ nhiệt tình cho 30/11".

 

 

Những gương mặt trẻ trung, thân thiện

 

Cao thủ Nguyễn Hoàng Anh Minh - Dương Gia Thương Kỵ cấp 76 vui vẻ trả lời khi được hỏi với anh, môn phái nào đáng gờm trên con đường tiến đến ngôi vô địch? “Mình không ngại đối thủ nào, ngoài môn phái Dương Gia ”. Riêng cao thủ Nguyễn Như Hoàng thì bày tỏ: “Mình chỉ ngại đối thủ có trình độ PK cao, nhưng Hoàng sẽ chơi hết mình”.

 

Những gương mặt xuất sắc nhất khu vực phía Nam đã lộ diện. Liệu với kỹ năng PK tuyệt vời và những chiến thuật thi đấu hợp lý, họ sẽ khuấy động đất Hà Thành bằng những màn đơn đấu nảy lửa, hay trình diễn kỹ năng phối hợp tổ đội đẹp mắt? Tên tuổi nào sẽ ghi danh lên bảng vàng Thiên Hạ Đệ Nhất Nhân toàn quốc? Tất cả sẽ diễn ra trong vòng chung kết toàn quốc vào ngày mai, 20/01/2008 tại sân vận động Quần Ngựa, Hà Nội. Đồng đạo nhớ đón theo dõi.