Phỏng vấn đồng đạo trước giờ G

13-02-2009

- Phỏng vấn đồng đạo trước vòng Server

 

Hôm nay, 13/02/2009 giải đấu Bang Hội Tinh Anh sẽ chính thức khởi tranh, thân mời Quý đồng đạo hãy ngao du một vòng trong thế giới Võ lâm lắng nghe những chia sẻ, những chuẩn bị của bằng hữu giang hồ.

 

Bổn Trang: Nhờ đâu mà Quý đồng đạo biết đến giải đấu Bang Hội Tinh Anh? Và nhận xét như thế nào về quy mô giải đấu cũng như loại hình thi đấu?

 

xuatsu9nut: Mình biết đến giải đấu là từ trong game và mấy anh em trong bang cũng bàn thảo thường xuyên nên mình tham gia luôn. Đây là giải đấu lớn, các tính năng game, bản đồ và cách sắp xếp trận đấu khá hợp lý. Đặc biệt, phần thưởng cực hắp dẫn.

 

TruongNgocAnh: Mình theo dõi thông tin được cập nhật từ trang chủ, anh em trong bang mình chuẩn bị từ khi có thông tin đầu tiên. Anh em trong bang cũng kì vọng vào giải đấu này, phần thưởng hấp dẫn và vũ khí khủng là những yếu tố mà bang mình quan tâm.

 

MrAlex: Mình cũng tham gia giải đấu là nhờ một vị bằng hữu trong Server. Nhìn chung giải đấu là cơ hội tốt cho những tài khoản VIP và những Bang hội có kỷ luật thép.

 

Bổn Trang: Đồng đạo đánh giá như thế nào về Bang hội mình? Kế hoạch cho Vòng Sever như thế nào?

 

MrTrungHoa: Bang mình vui lắm, thường xuyên họp mặt giao lưu, chuẩn bị cho Vòng Server cũng khá tốt. Thi đấu vì tinh thần đồng đội.

 

TruongNgocAnh: Bang mình cũng thường tụ họp. Giải đấu này anh em trong bang bàn tính sẽ chia tài khoản VIP cho những anh em có kinh nghiệm để Vòng Server có kết quả khả quan.

 

Bổn Trang: Nếu chiến thắng ở Vòng Server, đồng đạo sẽ nói gì với Võ lâm? Có thể bật mí kế hoạch vòng Loại Trực Tiếp?

 

xuatsu9nut: Chiến thắng thì anh em trong bang đương nhiên là vui, chắc là sẽ offline và kêu gọi anh em liên Server để thi đấu vòng trong.

 

zxPEPSIzx: Nếu chiến thắng, bang mình hi vọng sẽ gắn kết với nhau nhiều, hội họp nhiều hơn hơn vì anh em trong bang trước tới giờ chưa có điều kiện do ở xa nhau quá. Tiếp tục chọn ra những anh em có kinh nghiệm chiến trường Tống - Liêu để chiến đấu ở vòng trong.

 

Bổn Trang: Xin cảm ơn Quý đồng đạo, chúc tất cả các Bang hội tham chiến đều may mắn.

 

Chưởng quản kính bút.

 

 

Tin liên quan:

 

>>>Ngày mai 13/02: Giải đấu Bang Hội Tinh Anh bắt đầu tranh tài

 

>>>Phần thưởng giải đấu BHTA_tiếp theo

 

>>>Không hạn chế số lượng nhân vật mặc trang bị Tướng quân

 

>>> Bang hội của bạn đã chuẩn bị cho giải đấu BHTA chưa?