Rộn ràng cùng buổi tường thuật trực tiếp

31-03-2009

- Nóng lên cùng hai đầu cầu Nam - Bắc trong buổi tường thuật trực tiếp Giải đấu BHTA.

 

"Thành công rực rỡ" - Đó là tất cả những gì thế giới võ lâm đã vinh dự có được trong buổi tường thuật trực tiếp trận chung kết giữa Bạch Hổ và Ngọa Hổ trong ngày thi đấu 29/03/2009.

 

Tại đầu cầu miền Nam, đông đảo các cổ động viên võ lâm đã tập trung từ rất sớm tại rạp Nam Quang - địa điểm diễn ra buổi tường thuật trực tiếp trận chung kết Giải đấu Bang Hội Tinh Anh.

 

BHTA

 

Quang cảnh trước trận chung kết tại đầu cầu miền Nam.

 

Đến 14h00, cả rạp Nam Quang chìm trong biển người dày đặc, không gian rộng lớn bị lấn át bởi những tiếng xôn xao bàn luận, dự đoán của các đồng đạo võ lâm dành cho trận đấu sắp đến.

 

BHTA

 

Bang hội nào sẽ chiến thắng?

 

Mọi ánh mắt đổ dồn về phía các màn ảnh lớn của rạp Nam Quang. Không ai bảo ai, tất cả đều nín thở trước những trận pháp biến hóa khôn lường của cả hai chiến đội.

 

BHTA

 

Chăm chú theo từng đấu pháp của trận đấu.

 

Bên cạnh đó, những trò chơi vận động vui nhộn với tổng trị giá giải thưởng lên đến 12.000 Xu, và các phần thưởng rút thăm may mắn cũng thu hút khá đông sự quan tâm của các đồng đạo võ lâm.

 

BHTA

 

Tham gia hăng hái các trò chơi vận động

 

Song song với không khí nhộn nhịp của TpHCM, đầu cầu Hà Nội cũng rộn ràng đón tiếp sự có mặt của nhân sĩ võ lâm từ các tỉnh lân cận đổ về. Chỉ thoáng chốc, không gian 6A Chùa Bộc không còn một chỗ trống.

 

BHTA

 

Chờ đợi phút khai mạc!

 

Ngoài cơ hội chứng kiến trực tiếp trận đấu lịch sử giữa 2 Bang hội: Bạch Hổ - Ngọa Hổ, các cổ động viên Hà Nội còn có dịp thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc của buổi tường thuật.

 

BHTA

 

Hào hứng cùng chương trình ca nhạc vui nhộn.

 

Kết thúc trận chung kết ngày 29/03/2009, vào lúc Bạch Hổ đăng quang chức vô địch trên đấu trường Tống Liêu, thì tại hai đầu cầu Nam - Bắc các đồng đạo may mắn cũng ngây ngất trong sung sướng khi được xướng tên trong danh sách những người may mắn nhất.

 

Hãy cùng Bổn Trang xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong Giải đấu vừa qua.

 

BHTA

 

BHTA

 

BHTA

 

BHTA

 

Chưởng quản kính bút.

 

 

Tin liên quan:

 

>>> Cảm xúc của đại diện Bạch Hổ và Ngọa Hổ sau trận chung kết