Tái mở bản OpenBeta vào ngày 5/12/2007

01-12-2007

 

 

Kính thưa Quý đồng đạo,

 

Trong ngày đầu tiên Võ Lâm Truyền Kỳ II mở bản chính thức Open Beta, Bổn Trang đã nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt của đông đảo nhân sĩ võ lâm khắp nơi, khiến Bổn Trang vô cùng cảm kích.

 

Nhưng với lượng nhân sĩ khổng lồ cùng tham gia đăng nhập vào trò chơi cùng lúc, các cụm máy chủ đều đồng loạt quá tải, xuất hiện một số hiện tượng gây bất tiện cho Quý đồng đạo như kẹt nhân vật, dis mạng, rollback…. Bổn Trang đang phối hợp cùng nhà sản xuất Kingsoft dốc toàn lực để khắc phục những sự cố ngoài ý muốn này.

 

Tuy vậy, để bảo đảm rằng tất cả nhân sĩ võ lâm đề được tham gia vào trò chơi một cách suôn sẻ, Bổn Trang quyết định sẽ tái mở bản chính thức Open Beta vào ngày 5/12/2007. Thời gian diễn ra các hoạt động trong và ngoài game sẽ được dời lại tương ứng với thời điểm tái mở Open Beta.

 

Các cụm máy chủ của Võ Lâm Truyền Kỳ II sẽ được tạm đóng kể từ 18h ngày hôm nay, 1/12/2007.

 

Bổn Trang vô cùng cáo lỗi cùng Quý đồng đạo vì sự thay đổi đột ngột trên. Nhưng với mong muốn mang đến cho nhân sĩ võ lâm một thế giới võ lâm hoàn thiện, đặc sắc, giúp hành trình bôn tẩu của Quý đồng đạo được diễn ra thuận lợi nhất, Bổn Trang buộc lòng phải chọn giải pháp này. Kính mong Quý đồng đạo thông cảm và ủng hộ.

 

Tiến trình khắc phục sự cố và những thông tin mới nhất của phiên bản sẽ được Bổn Trang cập nhật thường xuyên trên Trang Chủ, Quý đồng đạo hãy đón theo dõi.

 

Chưởng quản kính bút.