Tàng Kiếm Anh Hùng Thiếp - Khai mở bí ẩn

04-04-2008 

Tàng Kiếm Sơn Trang nằm ở vùng sông nước Giang Nam, một gia tộc chuyên đúc luyện binh khí và nghiên cứu kiếm thuật.

 

Theo ghi chép trong Thế Gia Phổ của Bách Hiểu Sinh, kỳ thực thực lực của Tàng Kiếm Sơn Trang so với Lôi gia Hà Đông và Đường Môn Xuyên Tây không thua kém là bao, lý do ít người biết đến là vì trong trang nhiều bảo vật, trang chủ các đời thường nghiêm cấm đệ tử mình đi lại trên giang hồ nhằm tránh phiền phức.

 

Nhưng tin tức về những bảo vật có một không hai trên thế gian ẩn trong Tàng Kiếm vẫn truyền ra bên ngoài và kích thích trí tò mò của cả những giang hồ nhân sĩ lẫn phường buôn đao bán kiếm. Không biết hư thực ra sao, nhưng vì người ngoài nhòm ngó cũng nhiều, kẻ lén lút lẻn vào Sơn Trang tìm kiếm, kẻ đường hoàng đến vấn an đòi diện kiến bảo vật… Trang Chủ đương nhiệm Diệp Nam Thiên cảm thấy khó lòng từ chối.


Người trong Tàng Kiếm Sơn Trang liền bày mưu tính kế. Họ phát Anh Hùng Thiếp mời gọi anh hùng tề tựu và dõng dạc tuyên bố bất kỳ ai vượt qua Thất Ải Kiếm có thể lấy bất kỳ bảo vật cũng như mỹ nữ trong trang. Nhưng thiên hạ rộng lớn, anh hùng khắp nơi, Diệp trang chủ từ lâu ít quan tâm chuyện giang hồ do đó không biết trao tặng Anh Hùng thiếp cho ai, suy đi nghĩ lại, cuối cùng ông nghĩ ra một diệu kế cho người mang thiếp rải khắp các thành thị, môn phái lân cận, sau đó công bố thiên hạ những ai tìm được những tấm Anh Hùng Thiếp có thể đến gặp Tàng Kiếm sứ giả để tham gia vượt ải.

 
Người người đua nhau truy tìm để chứng tỏ bản lĩnh và mộng kho báu sơn trang. Sớm biết trước lòng tham của nhân sĩ võ lâm, trang chủ đã âm thầm tính kế, người bình thường khó lòng tìm ra......

 

Xem thông tin chi tiết vật phẩm