Tẩy Tủy Đơn – Vật phẩm hỗ trợ tẩy điểm tiềm năng

10-03-2008


Trung Nguyên thời Đường. Tài hoa nhân kiệt nổi lên khắp chốn, đâu đâu cũng thấy cao thủ luyện rèn võ nghệ, so tài cao thấp, phát dương môn phái, đua tranh ngôi vị bá chủ giang hồ.

 

Đoàn Dự Tiên hai mươi tư tuổi, trán cao mày rậm, thông minh nhanh nhạy, ôm mộng nắm bắt được hết mọi tinh hoa võ nghệ trong thiên hạ. Vốn có tư chất, lại gặp được nhiều may mắn trên bước đường tầm sư học võ, cũng đã có danh trong các đại cao thủ võ lâm lúc bấy giờ.

 

Nhưng phàm ở đời, nghiệp võ biến ảo tinh vi, con người dù có tài đến mấy cũng khó mà lĩnh hội được tất cả mọi yếu quyết trong thiên hạ. Đoàn Dự Tiên vì quá tham lam, đã quên đi rằng người học võ phải biết lượng sức mình mà tiến, luôn tìm cách sở hữu cho bằng được mọi chiêu thức bí truyền.

 

Nhưng khổ nỗi, năng lực con người có hạn, đâu phải là bậc thần tiên mà trong một sớm một chiều có thể dời núi ngăn sông? Ngày nọ, Dự Tiên đang tụ khí thu thần tĩnh tâm luyện tập một pho kinh cổ mới, bỗng thấy kinh mạch trong người như ngưng tụ, gân cốt đứt rời, thân mình mềm oặt lảo đảo ngã lăn ra đất. Gia quyến bằng hữu vội mời tất cả các thầy thuốc giỏi nhất Trung Nguyên đến chữa trị, nhưng tất thảy đều vô hiệu.

 

Sau, có một lão nhân từ phương Bắc ghé qua vùng ấy, nghe tin căn bệnh lạ liền đến bắt mạch xem chân khí. Ông bảo người nhà Dự Tiên tìm về các phương thuốc lạ: Nhân sâm nằm sâu nơi đỉnh núi ngàn năm tuyết phủ, cỏ trắng lấy từ hang sâu lạnh lẽo, nọc độc của loài ong làm tổ trên mỏm đá cheo leo dựng đứng... Lão nhân hòa trộn tất cả dược liệu đó, bào chế ra một viên thuốc màu đen tên gọi Tẩy Tủy Đơn, đem cho Dự Tiên uống.

 

Với viên thuốc thần kỳ đó, ba ngày sau, Dự Tiên đã có thể ngồi dậy được, chân khí, gân cốt dần dần hồi phục, vội tạ ơn lão nhân gia bằng nhiều vàng bạc nhưng người không nhận. Ông chỉ khuyên Dự Tiên rằng: “Người đam mê nghiệp võ cần phải lấy cấn trọng làm đầu, nên rèn luyện những gì phù hợp với bản thân, đừng quá vội vàng nôn nóng mà rước vào nghiệp chướng”…

 

Xem chi tiết vật phẩm