Tẩy Tủy Kinh của Thiếu Lâm Thiền Tông

22-05-2009

- Võ học Thiếu Lâm Thiền Tông

 

Tương Truyền rằng, Thiếu Lâm võ học là kết tinh của võ học trong nhân gian. Điểm đặc biệt của chiêu thức Thiếu Lâm là nhìn bề ngoài có vẻ bình thản nhưng thực chất bên trong lại tiềm tàng sức mạnh tuyệt đỉnh. Trong võ học Thiếu Lâm phải kể đến các chiêu thức của Thiếu Lâm Thiền Tông.

 

 

Khác với các chiêu Trấn Phái của Thiếu Lâm Võ Tông và Thiếu Lâm Tục Gia, chiêu Trấn Phái Tẩy Tủy Kinh của Thiếu Lâm Thiền Tông có sức tấn công và sát thương không mạnh. Chính yếu của võ học là đạt tới cảnh giới cao của Thiền, sức mạnh bên trong của các chiêu thức là dồi dào vô kể.

 

 

Để xem được nội dung vui lòng nâng cấp Flash Player lên phiên bản mới nhất tại địa chỉ http://www.adobe.com/go/gntray_dl_getflashplayer

 

Tẩy Tủy Kinh của Thiếu Lâm Thiền Tông

 

Bình sinh, cuộc sống chay tịnh của đệ tử Thiếu Lâm Thiền Tông là cứu nhân độ thế. Võ học cũng vậy, cảnh giới cao nhất chính là phổ độ chúng sinh - cứu giúp con người thoát khỏi bể khổ trần ai.

 

 

Những thông tin mới nhất về các chiêu Trấn Phái sẽ được Bổn Trang cập nhật tại Trang chủ Võ Lâm Truyền Kỳ II. Thân mời đồng đạo đón theo dõi.

 

Chưởng quản kính bút.

 

Tin liên quan:

 

>>>  Giới thiệu các chiêu Trấn Phái trong phiên bản mới

 

>>>Công Thành Đại Chiến: Mở cụm máy chủ thử nghiệm

 

>>> Chuẩn bị đón chào phiên bản mới