Tham gia Võ Lâm Kỳ Họa 2 - đón chào phiên bản mới

28-04-2009

- Võ Lâm Kỳ Họa lần 2 - trở lại hoành tráng và hấp dẫn hơn.

 

Bắt đầu ra mắt vào tháng 10 năm 2008, cuộc thi Võ Lâm Kỳ Họa lần 1 đã nhanh chóng gây tiếng vang lớn trong cộng đồng các nhân sĩ võ lâm. Không chỉ nhận được sự quan tâm sâu sắc của giới "nghệ sỹ" võ lâm, mà cuộc thi còn được chào đón nồng nhiệt bởi tất cả các đồng đạo gần xa.

 

Với những tình cảm chân thành và những lời động viên quý báu của Quý đồng đạo dành cho BTC cuộc thi, một lần nữa Võ Lâm Kỳ Họa lần 2 đến hẹn lại lên sẽ tiếp tục tái ngộ cùng các nhân sĩ trong thời gian từ ngày 28/04/2009 đến ngày 05/07/2009.

 

Bao gồm 2 nội dung thi: Ký họa và Tiếu truyện, Võ Lâm Kỳ Họa lần 2 chắc chắn sẽ tạo nhiều bất ngờ thú vị cho các thí sinh lẫn những khán giả trung thành của cuộc thi. Hai nội dung tranh tài, giải thưởng tăng gấp đôi, và vô số cơ hội cho thí sinh thỏa cơn say sáng tạo của mình...

 

Còn chờ gì mà không nhấp chuột ngay để tìm hiểu thông tin chi tiết về cuộc thi?

 

Hiệu Kỳ Tháng 4

 

Đồng đạo vẽ không đẹp? Đồng đạo chỉ là một họa sỹ không chuyên? Đồng đạo chưa biết cách thể hiện thật đặc sắc các đường nét trên tác phẩm tham gia? Làm thế nào để tạo được sự thu hút trên tác phẩm của mình?... Không quan trọng! Chỉ cần có ý tưởng và một chút hoa tay, đồng đạo sẽ có cơ hội đứng vào hàng ngũ các thí sinh chiến thắng.

 

Võ Lâm Kỳ Họa lần 2

Nơi tình cảm có thể bày tỏ và chia sẻ!

 

Nay kính báo,

 

BTC Võ Lâm Kỳ Họa lần 2.