Tháng 9: Võ Lâm Truyền Kỳ II sẽ có sự kiện gì?

27-08-2008

- Tháng 9 này Võ Lâm Truyền Kỳ II sẽ có sự kiện gì?

 

Trên diễn đàn Võ Lâm Truyền Kỳ II, Nhân sĩ võ lâm đang xôn xao bàn luận sôi nổi: Mùng 2/9, Trung Thu này Bổn Trang sẽ tổ chức sự kiện gì?

 

Mở đầu cho topic Event 2/9 sẽ đáp ứng được khát khao của các bạndo Nhân sĩ KaKaMissSuRin viết: “Sắp tới ngày lễ Quốc khánh 2/9 để kỷ niệm đất nước đổi mới các bạn sẽ được tham gia vào các sự kiện mới ... Điểm kinh nghiệm nhiều hơn. Các vật phẩm sẽ hấp dẫn hơn. Ngự Các sẽ khuyến mãi một số vật phẩm để các bạn có thể tham gia các hoạt động vui vẻ háo hức hơn...”

Nhân sĩ KaKaMissSuRin còn dự đoán: “Đặc biệt sự kiện này sẽ kết thúc sớm để chuẩn bị cho sự kiện Trung Thu. Sự kiện được dự định bắt đầu vào 27/8”

Trái ngược hoàn toàn với KaKaMissSuRin theo Nhân sĩ Huyenvustupid nhận định: “Chắc là không có event 2/9 vì đến bây giờ Trang chủ cũng không nói gì. Còn Trung Thu thì chắc là có khi lại là bánh trái và Xu”

 

Cũng đồng theo ý kiến của chủ topic thehorizonoflove: “Theo tui nghĩ 2/9 sẽ có event thôi nhưng không biết event như thế nào”

 

Đồng đạo đoán ra tháng 9 này sẽ có sự kiện gì chưa? Mọi ý kiến, thảo luận đồng đạo có thể chia sẻ tại diễn đàn Võ Lâm Truyền Kỳ II. Thân mời đồng đạo đón theo dõi thông tin chi tiết tại Trang chủ.

 

Chưởng quản kính bút.