Thành tích kỷ lục trong Đồng hành cùng Võ Lâm II

28-07-2009

- Thành tích kỷ lục trong chương trình Đồng hành cùng Võ Lâm II.

 

Đồng hành cùng Võ Lâm II - một chương trình nhằm tôn vinh các nhân sĩ với thành tích học tập xuất sắc đã được khởi động trong thế giới võ lâm từ những ngày đầu của tháng 07/2009. Trải qua gần 5 tuần (từ 01/07/2009 đến 31/07/2009), Ban Tổ Chức đã nhận được hàng trăm email tham dự cũng như những lời động viên rất chân thành của Quý đồng đạo, đó là thành quả to lớn mà Bổn Trang nhận được cho đến thời điểm hiện tại của chương trình.

 

Đồng hành cùng Võ Lâm II

 

Với hàng trăm email gửi về tham gia chương trình thì cũng có hàng trăm thành tích học tập xuất sắc được thi triển cho toàn bộ các nhân sĩ võ lâm được chiêm ngưỡng. Hiện nay điểm số nào đang giữ kỷ lục tại chương trình Đồng hành cùng Võ Lâm II? Xin mời Quý đồng đạo cùng theo dõi.

 

Điểm trung bình thấp nhất: 6,7
Điểm trung bình cao nhất: 9,1

 

Không còn bao lâu, Đồng hành cùng Võ Lâm II sẽ kết thúc nhận email tham dự, xin mời các nhân sĩ võ lâm nhanh tay gửi thành tích học tập để tham dự chương trình. Năm mươi giải thưởng với giá trị mỗi giải lên đến: 10.000 Xu/tài khoản đang chờ đợi người chiến thắng. Nhân sĩ nào sẽ chiến thắng tại vòng chung kết? Xin mời tham gia.

 

Chưởng quản kính bút.

 

 

Tin liên quan:

 

>>> Đồng hành cùng Võ Lâm II với giải thưởng 10.000 Xu

 

>>> Danh sách tham gia Đồng hành cùng Võ Lâm II

 

>>> Phần thưởng cực khủng từ Đồng hành cùng Võ Lâm II

 

>>> Hôm nay bắt đầu chương trình Đồng hành cùng Võ Lâm II

 

>>> Chuẩn bị đón nhận hàng nghìn Xu phần thưởng

 

>>> Tham gia và rinh Xu với Đồng hành cùng Võ Lâm II