Thế giới võ lâm nhộn nhịp ngày ra mắt Open Beta

05-12-2007

- Các hoạt động phong phú đang chờ đón nhân sĩ võ lâm cùng khám phá.

 

Kính thưa Quý đồng đạo,

 

Cuối cùng ngày Open Beta được nhân sĩ võ lâm chờ đợi từ lâu cũng đã đến. Mặc dù sự cố đường truyền xảy ra vào lúc 7h00 sáng nay khiến Bổn Trang phải tạm thời đóng tất cả các server trong vòng 20 phút để bảo toàn dữ liệu người chơi. Nhưng sau khi các server hoạt động trở lại, nhân sĩ võ lâm lại tề tựu về đông đủ.

 

Đón chào Võ Lâm Truyền Kỳ II – Thập Diện Mai Phục bước vào giai đoạn Open Beta, rất nhiều hoạt động hấp dẫn cả trong lẫn ngoài game đang đón đợi Quý đồng đạo:

 

Quà tặng bất ngờ: Tất cả những tài khoản từng đăng nhập vào trò chơi trong ngày 1/12/2007 hãy nhanh chân đến Lễ Quan để nhận quà tặng 3 Bồng Lai Tiên Thủy giúp luyện công nhanh chóng!

 

Thách thức võ lâm: Nhân sĩ đạt được đẳng cấp 20, 30, 40, 50 đều lần lượt nhận những phần thưởng xứng đáng như Bồng Lai Tiên Thủy, Thần Nông Đơn, Tiêu Kiếp Tán…

 

Đoạt Long Tranh Châu: chương trình quay số kịch tính với những phần quà hấp dẫn như LapTop HP 520, Ipod Nano 4Gb, LCD SamSung 19" và rất nhiều quà tặng Thần Nông Đơn đang chờ đợi những nhân sĩ may mắn nhất!


 Cùng khám phá Võ Lâm Truyền Kỳ II: Chương trình roadshow đặc biệt đến các phòng máy tại khu vực tp HCM. Tham gia khám phá Võ Lâm Truyền Kỳ II để có cơ hội nhận được những phần quà may mắn (với xác xuất trúng thưởng là 100%)

 

 

Võ Lâm Truyền Kỳ II còn rất nhiều điều thú vị đang đón đợi đồng đạo võ lâm ở phía trước!