Thế giới võ lâm tuần qua có gì nổi bật?

20-12-2008

- Điểm tin thế giới võ lâm tuần qua.

 

Tin vắn cuối tuần sẽ mang đến cho Quý đồng đạo những cái nhìn tổng quát nhất về thế giới võ lâm tuần qua. Trong tuần qua những sự kiện gì đáng chú ý nhất? Thân mời đồng đạo theo dõi bài viết sau:

 

Săn lùng kho báu cùng phiên bản mới

Kho báu luôn là những phần thưởng hấp dẫn và cuốn hút nhiều Nhân sĩ khi tham gia sân chơi của phiên bản Bang Hội Tinh Anh. Trên bước đường hành hiệp, Quý đồng đạo nào sẽ là chủ nhân của những kho báu này? Chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay tham gia sân chơi để sở hữu kho báu cho riêng mình.

 

>>>Những kỷ lục mới cùng phiên bản Bang Hội Tinh Anh

>>>Oai hùng cùng trang bị Tướng quân

 
 
 

Du ngoạn cảnh sắc mùa Giáng Sinh

Tưng bừng mùa Giáng Sinh an lành với những phần thưởng hấp dẫn và nhiều cơ hội kết giao bang hội. Nhân sĩ có dịp thưởng ngoạn nhiều cảnh sắc đẹp cũng như khám phá nhiều điểm bí hiểm và nhận những phần quà có giá trị từ thế giớ Võ lâm. Nhanh tay tham gia sự kiện Tưng Bừng Giáng Sinh 2008 từ ngày 5/12/2008 - 4/1/2009.

 

>>>Nhanh tay nhận thưởng cùng Niềm Vui Bất Ngờ

>>>VLTK II: Sôi động không khí Giáng Sinh 2008

 
 
 

Danh sách đoạt giải Cảm Võ Lâm - Tầm Đại Hỷ

Ra mắt từ ngày 12/12/2008, cuộc thi Cảm Võ Lâm - Tầm Đại Hỷ đã mang đến cho Nhân sĩ võ lâm một sân chơi thật sự ý nghĩa. Đây là dịp để Quý đồng đạo ôn lại những kỷ niệm, thể hiện những tình cảm và ra mắt những kiệt tác của chính mình trên đường hành hiệp.

 

>>> Cập nhật các bài tham dự Cảm Võ Lâm - Tầm Đại Hỷ

>>>Tác phẩm tham gia Cảm Võ Lâm - Tầm Đại Hỷ

 
 
 

Danh sách trúng thưởng của chương trình Tiểu Lý Phi Đao

Đây là hoạt động cuối cùng chào mừng sinh nhật Võ Lâm Truyền Kỳ II và ra mắt phiên bản mới Bang Hội Tinh Anh. Bắt đầu từ ngày 1/11/2008 - 14/12/2008, Tíểu Lý Phi Đao thực sự là sân chơi thu hút số đông dồng đạo. Những Nhân sĩ trúng thưởng hãy liên hệ với Bổn Trang trong thời gian quy định để nhận thưởng.

 

>>>Tiểu Lý Phi Đao: Giải thưởng tuần cuối cùng đã có chủ nhân

>>>Sắp kết thúc cuộc thi Tiểu Lý Phi Đao

 

 
 
 

Top cao thủ 3 máy chủ: Quyền Long - Vạn Hổ - Địa Hổ

Khám phá những bí ẩn, làm chủ những vùng lãnh thổ hoang sơ, xưng hùng trong thiên hạ luôn là điều mà mỗi Nhân sĩ vươn tới. Hãy tham gia vào cuộc chơi đầy mạo hiểm để khẳng định bản thân.


>>>Đua top cùng các máy chủ mới

>>>Ra mắt ba máy chủ mới mừng phiên bản miễn phí

 

 

Chưởng quản kính bút.