Thế Thân Phù - Bùa thiêng phục sinh

29-02-2008


Vùng đất Miêu Cương xa xôi vốn tiềm tàng nhiều bí ẩn mà võ lâm Trung Nguyên luôn khiếp sợ. Tương truyền rằng ở đó có các tộc người sở hữu những bí thuật cổ xưa có quyền năng làm người ta gục ngã trong nháy mắt, hoặc thân bại danh liệt, hoặc chết chẳng toàn thây.


Mộc Dung, con gái của tộc trưởng người Miêu Mộc Chiến Y, sở hữu sắc đẹp lá rụng hoa rơi cùng trái tim băng giá thừa hưởng từ gia phụ. Kiêu sa và tàn nhẫn, nàng sẵn sàng giết bất kỳ ai chặn bước chân nàng, nhưng lại phải lòng chàng hiệp khách Võ Đang Mã Sơn Trần vì phong thái hào hoa tuấn nhã.


Nhưng chính phái và tà đạo vốn khó đi chung trên một con đường. Trận quyết tử trên đỉnh Vũ Lăng Sơn giữa hai phái chính tà đã khiến Mã Sơn Trần chết thảm vì một mũi châm cực độc phóng vô tình từ tay Mộc Dung công chúa. Đau đớn cực độ, Mộc Dung mang xác người yêu đến một thạch động sâu hút trong lòng núi Vũ Lăng, đặt lên chiếc giường kết từ sợi tơ của loài nhện sống gần núi lửa để giữ xác chàng ấm nóng. Nàng thỉnh giáo bậc trưởng lão dạn dày kinh nghiệm, chế ra một loại bùa thần bí trên có viết chữ cổ, đốt thành tro rót vào miệng Sơn Trần, rồi ôm lấy xác người yêu, truyền tất cả chân khí của mình cho đến khi cơ thể nàng cũng lạnh dần.


Nhờ quyền năng của chiếc bùa thiêng, cùng chân khí mạnh mẽ tỏa lan từ người thiếu nữ, Mã Sơn Trần dần hồi tỉnh. Nhưng Mộc Dung không còn nữa. Nàng đã đánh đổi bản thân mình để Sơn Trần được sống. Người trên giang hồ cảm động tấm chân tình ấy, cố gắng xây dựng tình hòa hợp giữa hai phái chính tà. Còn chiếc bùa thiêng kia, họ đặt tên nó là Thế Thân Phù như một cách tưởng nhớ đến tấm chân tình của người con gái vùng Miêu Cương xa xôi ấy....

 

Xem chi tiết vật phẩm