ThgLong - BaLong: Tống Liêu rực lửa cùng song Long

11-03-2009

- Cuộc tranh giành bất phân thắng bại giữa ThgLong và BaLong?

 

Tống: Màu Tím

Liêu: Màu Xanh

 

Trận chiến giữa 2 chiến đội ThgLong và BaLong tại Đợt 2 ngày 07/03/2009 - Vòng Loại Trực Tiếp, là những cuộc đảo ngôi liên tục trên chiến trường Tống Liêu nảy lửa - Giải đấu bang Hội Tinh Anh.

 

Mở màn trận đấu, hai chiến đội nhanh chóng xua quân tràn vào khu vực Pháo đài hòng giành thế chủ động.

 

 

 

Thế nhưng, chiến đội ThgLong với chiến thuật hợp lý và tốc độ nhỉnh hơn đã chiếm lấy ưu thế khi họ chiếm được cứ điểm Pháo đài đầu tiên.

 

Chỉ giữ vững Pháo đài trong 5 phút, chiến đội ThgLong đành ngậm ngùi nhìn cứ điểm quan trọng đổi chủ về tay Bang hội BaLong.

 

Với đội hình mạnh mẽ và tinh thần đoàn kết vững vàng, BaLong vẫn giữ vững được Pháo đài trước những mũi tấn công nảy lửa của ThgLong.

 

 

 

Mệt mỏi vì những cuộc tấn công liên tục, đội hình chiến đội ThgLong dần bị loãng đi trên chiến trường Tống Liêu. Đây có phải đợt tấn công cuối cùng của họ chăng?

 

Nhận thấy sự lơi là trong tinh thần của đồng đội, chỉ huy của chiến đội ThgLong nhanh chóng tập hợp các chiến sĩ lại và tấn công một đợt quyết định vào cứ điểm Pháo đài.

 

 

 

Và chiến đội ThgLong đã đạt được thành công, thế nhưng khó khăn vẫn còn chờ đợi họ phía trước.

 

Liên tục sau đó, những cuộc đổi chủ đã diễn ra dồn dập tại khu vực Pháo đài. Chiến đội nào cũng khao khát sẽ độc tôn giữ trọn cứ điểm quan trọng, vì thế cuộc chiến lại càng diễn ra nóng bỏng hơn.

 

 

 

Phút 25, chủ nhân hiện thời của Pháo đài là chiến đội BaLong biết mình đã nắm chắc phần thắng, nên đồng loạt rút quân khỏi Pháo đài hòng bảo toàn lực lượng cho những trận chiến tiếp theo.

 

Tuy chiếm được Pháo đài vào phút chót, nhưng so về tỷ số thì Bang hội BaLong đã xứng đáng hơn và đoạt được chiếc vé đi tiếp vào vòng trong của Giải đấu Bang Hội Tinh Anh.

 

Chưởng quản kính bút.