Thông báo đến 04 nhân sĩ chưa nhận thưởng

19-08-2010

- Huyền Bí Tứ Linh: Nhân sĩ trúng giải liên hệ gấp với Ban tổ chức

Sân chơi Huyền Bí Tứ Linh đã kết thúc và Bổn Trang cũng đã hoàn thành việc trao thưởng vật phẩm, Xu trong game và tiền mặt như đã thông báo từ ngày 26/07/2010. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại vẫn còn 04 nhân sĩ chưa nhận được giải thưởng tiền mặt vì địa chỉ và thông tin liên lạc thiếu chính xác.

Chính vì vậy, Bổn Trang xin thông báo các nhân sĩ có tên trong danh sách dưới đây, vui lòng thực hiện theo hướng dẫn của Bổn Trang để được nhận thưởng:

Nhân sĩ Hướng dẫn
Phan Khắc Hoàng Nhận giải thưởng tiền mặt tại Nghênh Khách Đường Hà Nội - Tầng 3, Tòa nhà Trung Yên 1, Phố Trung Yên, Phường Trung Hoà, Q.Cầu Giấy.
Nguyễn Văn Hải Nhận giải thưởng tiền mặt tại Nghênh Khách Đường Đà Nẵng - 66 Võ Văn Tần, P.Chính Gián, Q.Thanh Khê.
Đỗ Hương Nguyên Vui lòng cung cấp thông tin thật chính xác vào email: tuyetloanvng@zing.vn .Nếu sau 07 ngày(kể từ khi có thông báo) mà đồng đạo không cung cấp thông tin hoặc cung cấp thiếu chính xác, gây khó khăn cho việc trao thưởng, xem như đồng đạo đã từ chối nhận thưởng và Ban tổ chức không giải quyết các khiếu kiện liên quan.
Nguyễn Hải Đăng

Lưu ý

Đối với 02 nhân sĩ nhận thưởng tại Nghênh Khách Đường Hà Nội và Đà Nẵng: Nếu sau 15 ngày(kể từ khi có thông báo) mà nhân sĩ không đến nhận thưởng, xem như đồng đạo đã từ chối nhận thưởng và Ban tổ chức không giải quyết các khiếu kiện liên quan.

04 nhân sĩ có tên trong thông báo vui lòng liên hệ Ban tổ chức để được nhận thưởng. Rất mong nhận được phản hồi của các nhân sĩ nói trên.