Thông tin về buổi họp mặt TP.HCM và Hà Nội

06-03-2008

- Từ 7h00 đến 8h00 sáng 07/03/2008: Copy nhân vật vào đấu trường

- Tổ chức buổi gặp mặt trước giải đấu cho đồng đạo Hà Nội lúc 16h00 ngày thứ Bảy, 08/03/2008

 

Thân gửi Quý đồng đạo,

 

Thông tin về buổi gặp gỡ nhân sĩ hai miền Nam Bắcsẽ diễn ra vào Chủ Nhật tuần này đã làm nức lòng nhân sĩ Tp. HCM và Hà Nội. Bên cạnh những sự kiện cực kỳ ấn tượng chờ đợi đồng đạo trong buổi họp mặt, giải đấu Long Hổ Tranh Hùng sẽ hứa hẹn những màn trình diễn chiêu thức đẹp mắt và phút giây nảy lửa của lôi đài chiến.

 

Bổn Trang xin trân trọng thông báo danh sách các cao thủ sẽ tham gia giải đấu lần này.

 

Xem danh sách cao thủ tham dự

 

Đúng 7h00 sáng ngày mai 07/03/2008, Bổn Trang sẽ tiến hành copy nhân vật vào đấu trường. Những đồng đạo có tên trong danh sách tranh hùng hãy nhanh chóng rèn giũa tay đao kiếm, tập luyện võ nghệ, so tài cao thấp cùng các bậc hùng anh. Cơ hội để thể hiện bản lĩnh, ghi danh lên bảng vàng hào kiệt vang danh cõi võ lâm đã đến.

 

Thêm vào đó, để chuẩn bị kỹ lưỡng cho buổi Long Hổ Tranh Hùng tại Hà Nội, Bổn Trang sẽ tổ chức gặp mặt trước giải đấu đối với các nhân sĩ Hà Thành chuẩn bị tranh tài chiều Chủ Nhật tuần này.

 

Thời gian:

16h00 thứ Bảy 08/03/2008


Địa điểm:

Café Sóng Xanh, 6A Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội.

 

Đây sẽ là buổi bắt thăm chia cặp đấu, phát thẻ thi đấu, cũng như cung cấp một số thông tin quan trọng để tiến hành giải Long Hổ Tranh Hùng thập phần thuận lợi. Nhân sĩ có tên trong danh sách thi đấu tại Hà Nội đừng bỏ lỡ.

 

Kính chúc Quý đồng đạo luôn có những phút giây thú vị với Võ Lâm Truyền Kỳ II.

 

Chưởng quản kính bút.