Tiện ích mới của trang https://id.zing.vn/

19-10-2011

Quý nhân sĩ VLTK II thân mến!

Với mong muốn cải tiến và hoàn thiện các dịch vụ để có thể phục vụ quý đồng đạo một cách tốt nhất, Zing ID xin giới thiệu với quý đồng đạo một số dịch vụ tiện ích sẽ được triển khai trong thời gian sắp tới.

  • Số điện thoại bảo vệ tài khoản: Đây là một thông tin quan trọng giúp đồng đạo thuận tiện và dễ dàng hơn trong việc bảo vệ tài khoản của mình. Chỉ cần thực hiện đăng ký “Số điện thoại bảo vệ” trước khi có thể sử dụng những dịch vụ và chức năng mới.
  • Phục hồi mật khẩu qua SMS: Dịch vụ mới cho phép phục hồi mật khẩu bằng cách sử dụng tin nhắn SMS với số điện thoại bảo vệ đã đăng ký.
  • Đổi địa chỉ email, số chứng minh nhân dân trực tuyến: Đồng đạo sẽ hoàn toàn chủ động trong việc thay đổi thông tin emailsố CMND đã đăng ký. Chức năng này được thực hiện ngay trên website id.zing.vn.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Ngay từ bây giờ, quý đồng đạo hãy truy cập website id.zing.vn, cập nhật đầy đủchính xác thông tin các tài khoản của mình và chuẩn bị trải nghiệm những chức năng mới. Vui lòng nhấn vào đây để tìm hiểu chi tiết hơn.

Trân trọng thông báo!