Tiếp tục ra mắt cụm máy chủ Tàng Long

02-12-2007

- Tiếp tục ra mắt cụm máy chủ Tàng Long

- Không reset nhân vật vào ngày 5/12/2007.

 

Kính thưa Quý đồng đạo,

 

Sau khi mở cụm máy chủ Ngọa Hổ vào ngày 1/12/2007 vừa qua, hàng ngàn nhân sĩ đã tham gia thử nghiệm trò chơi. Sự ủng hộ nồng nhiệt của Quý đồng đạo là nguồn động lực to lớn giúp cho đội ngũ kỹ thuật của VNG và Kingsoft làm việc không ngơi nghỉ để nhanh chóng khắc phục triệt để những sự cố đã xảy ra.

 

Để đáp lại sự trông đợi của Quý đồng đạo, Bổn Trang đã mở thêm cụm máy chủ Tàng Long ở khu vực phía Bắc để chào đón thêm nhiều nhân sĩ tham gia thử nghiệm.

 

Như vậy, hiện nay Võ Lâm Truyền Kỳ II đã có 2 cụm máy chủ thử nghiệm thực tế là Ngọa Hổ (phía Nam) Tàng Long (phía Bắc). Ở cụm máy chủ Ngọa Hổ (phía Nam), hiện tượng rollback đã được khắc phục, Bổn Trang đang theo dõi mọi hoạt động để đảm bảo việc bôn tẩu của nhân sĩ võ lâm hoàn toàn thuận lợi.

 

Bên cạnh đó, để việc hành hiệp của nhân sĩ võ lâm được ổn định, Bổn Trang quyết định sẽ không reset nhân vật ở 2 cụm máy chủ thử nghiệm vào ngày 5/12/2007. Đồng đạo ở 2 cụm máy chủ Ngọa Hổ và Tàng Long có thể yên tâm tiếp tục hành hiệp và tham dự những hoạt động trong và ngoài game.

 

Từ đây đến ngày 5/12/2007, Bổn Trang sẽ lần lượt mở những cụm máy chủ còn lại để đáp ứng sự mong mỏi của Quý đồng đạo. Bất kỳ tài khoản nào đăng nhập vào Võ Lâm Truyền Kỳ II trong ngày 1/12/2007 đều có cơ hội nhận được một phần quà hấp dẫn, sẽ được bật mí vào ngày 4/12/2007.

 

Võ Lâm Truyền Kỳ II đang chờ đón đồng đạo muôn phương!

 

Chưởng quản kính bút.