Tiếp tục ra mắt cụm máy chủ Xích Long

06-12-2007

- Ra mắt cụm máy chủ Xích Long

- Liên tục cập nhật thêm nhiều cụm máy chủ phục vụ nhân sĩ võ lâm.

 

Bên cạnh không khí nhộn nhịp đông vui ở các cụm máy chủ phía Nam, các cụm máy chủ phía Bắc cũng không kém phần sôi động. Đồng hành cùng dịp ra mắt hai cụm máy chủ Vương Hổ - Linh Hổ, Bổn Trang trân trọng khai mở thêm cụm máy chủ Xích Long để các nhân sĩ phía Bắc cùng ngao du bôn tẩu.

 

Như vậy, vào lúc 7h00 ngày 7/12/2007, Võ Lâm Truyền Kỳ II sẽ chào đón 3 cụm máy chủ: Vương Hổ, Linh Hổ, Xích Long với ưu đãi: Nhân đôi kinh nghiệm trong vòng 24 giờ đầu tiên!

 

 

Trong những ngày qua, Bổn Trang đã liên tục mở thêm nhiều cụm máy chủ để đáp ứng sự ủng hộ nhiệt tình của Quý đồng đạo. Những cụm server đầu tiên như Ngọa Hổ, Phi Hổ, Bạch Hổ vẫn thường xuyên ở trong tình trạng quá tải do có quá đông nhân sĩ cùng đăng nhập. Chính vì vậy, những cụm máy chủ hoàn toàn mới với ưu đãi hấp dẫn sẽ là sự lựa chọn lý tưởng của Quý vị khi theo đuổi thế giới võ lâm.

 

Trong thời gian tới, Bổn Trang sẽ liên tục mở thêm nhiều cụm máy chủ để kịp thời phục vụ Quý đồng đạo. Dù là một tân thủ lần đầu đến với Võ Lâm Truyền Kỳ II, hay là nhân sĩ đang bôn tẩu giang hồ, Quý đồng đạo cũng hãy thử một lần thử nghiệm cảm giác khai phá và thống lĩnh một vùng đất mới. Với những ưu đãi và các sự kiện hấp dẫn trong game, chắc chắn việc luyện công hành hiệp của đồng đạo sẽ vô cùng thuận tiện.

 

Đồng đạo còn chờ gì mà không chọn một trong ba cụm máy chủ mới Vương Hổ - Linh Hổ - Xích Long trở thành chốn an cư mới của mình?

 

Chưởng quản kính bút.