Tiết kiệm đến 90% với Zing Deal

30-12-2010

- Zing Deal – Mua sắm vui chơi với chi phí tiết kiệm bất ngờ

Quý nhân sĩ thân mến!

Với nhịp sống số hiện đại ngày nay, đôi khi làm chúng ta vô tình quên đi những việc làm ý nghĩa như việc chăm sóc người thân. Việc mua quà sinh nhật tặng mẹ, người yêu cũng là một thách thức không nhỏ … Nhưng từ đây bạn đã có thể làm cho những người phụ nữ yêu quý của mình bất ngờ với những viên đá quý của Opal, ngất ngây mùi hương từ Thế giới nước hoa, hoặc tặng nàng một buổi thư giãn tại các Spa…. Bằng “Zing Deal” – website mua sắm chất lượng với mức tiết kiệm lên đến 90% trên giá trị các dịch vụ và hàng hóa.

Có thể nói:

  • Zing Deal là “Trung tâm cung ứng nhu cầu giải trí trong mọi lĩnh vực” như: Thời trang, làm đẹp, ẩm thực, giải trí, sức khỏe, du lịch.
  • Zing Deal là nơi mà mọi người có thể mua hàng có thương hiệu, có chất lượng tốt với giá thấp nhất chưa từng có. Có thể thấp hơn so với thực tế đến 90% nhưng chất lượng thì đạt 100%.
  • Chỉ cần một click chuột, bạn đã sở hữu hàng hóa & dịch vụ mong muốn.

Hãy xem thông tin chi tiết về Zing Deal tại đây

Ngoài ra việc sử dụng Zing Xu trên Zing Deal với vài thao tác đơn giản gamer đã có được những buổi ăn ngon cùng bạn bè và người thân tại nhiều quán ăn nổi tiếng trong thành phố. Hoặc một buổi off-line với anh em bằng hữu tại các quán Karaoke sang trọng với giá cực kỳ hấp dẫn.

Vậy làm thế nào để mua Zing Deal?

  • Thật đơn giản, quý khách hàng qua Zing Deal hoàn toàn bằng Zing Xu.
  • Như vậy, từ nay, ngoài việc dùng Zing Xu để chơi game, quý khách hàng còn có thể dùng Zing Xu để mua  hàng hóa qua Zing Deal.

Nếu đồng đạo đang sở hữu một số lượng zing xu trong tài khoản thì còn chần chừ gì nữa, hay nhanh chân click vào website: http://deal.zing.vn/ để nắm bắt ngay cơ hội mua những sản phẩm mà mình tâm đắc nhất cho chính bản thân, gia đình, bạn bè  hoặc cho người ấy từ những món hàng có giá trị.

Thông tin liên hệ: