Tinh Luyện Băng Thạch - Tinh hoa của trời đất

22-04-2008

Trên đỉnh Trường Bạch Sơn, quanh năm tuyết phủ giá lạnh, ít người lui đến. Trong một sơn động trên tận đỉnh núi, khác với không khí giá lạnh bên ngòai, trong lòng động lại khá ấm áp, chẳng biết từ đâu đã xuất hiện một tinh thạch, giống như băng đá tỏa hơi lạnh thấu xương, trong suốt, sáng như gương lại chớp lóe ánh vàng kim nhưng không tan chảy vì nhiệt độ.

 

Tương truyền đây là tinh thạch của đá Ngũ sắc được Nữ Oa Nương Nương dùng để vá trời còn dư lại. Trải qua hàng vạn năm hấp thu linh khí thiên địa mới định hình như thế. Và theo truyền thuyết, băng thạch hay còn gọi là Tinh Luyện Băng Thạch vạn năm mới xuất hiện một lần.

 

Từ ngày thần thạch xuất hiện, vào những đêm trăng tròn đỉnh Trường Bạch bỗng xuất hiện những hào quang ngũ sắc sáng chói đã gây nên sự tò mò đối với các cao thủ Võ Lâm vì chỉ có họ mới hiểu được giá trị của Băng Thạch. Theo truyền ngôn, Tinh Luyện Băng Thạch có thể phục hồi độ thương tổn của binh khí do giao chiến cũng như bị sự hủy hoại của thời gian vì thế đây là kỳ trân dị bảo đối với các cao thủ võ lâm. Từ đó, dãy Trường Bạch từ lâu vốn ít người lui tới, thì nay, các nhân sĩ võ lâm trung nguyên lần lượt kéo đến để tìm kiếm bảo thạch đã gây nên một trường tranh đấu đẫm máu.

 

Tinh Luyện Băng Thạch chưa được tìm thấy nhưng xác nhân sĩ võ lâm ngã xuống tại đỉnh Trường Bạch ngày càng nhiều. Vì chỉ những cao thủ võ công tuyệt đỉnh, thân thủ phi phàm mới có thể sở hữu được thần vật....

 

Xem chi tiết vật phẩm