Truyền thuyết Boss Lan Hoa - Anh Tử

14-04-2009

- Tỷ võ cùng Lan Hoa - Anh Tử có cơ hội nhận được Nhân sâm vạn năm

 

Tương truyền rằng: Lan HoaAnh Tử là hai Gia Tướng. Ham mê võ học từ nhỏ và thực sự là những dũng tướng oai hùng.


Một ngày nọ, Lan Hoa – Anh Tử được phái đi tìm cây thuốc quý. Và họ đã tìm thấy Nhân sâm vạn năm. Đây là loại thuốc quý hiếm có những công năng kỳ diệu. Anh hùng trong thiên hạ, ai ăn Nhân sâm vạn năm sẽ trường sinh bất tử, đả thông kinh mạch, nội công thâm hậu và có cơ may vinh danh trong võ lâm.

 

Có câu: “Nhân ngoại hữu nhân, thiên ngoại hữu thiên” - trong chốn võ lâm, cao thủ xuất chúng còn có những cao thủ tài giỏi hơn. Chính vì vậy, Lan Hoa – Anh Tử muốn tỷ thí võ công với anh hùng trong giang hồ. Ai đánh thắng hai dũng tướng này có cơ hội sở hữu Nhân sâm vạn năm và ngẫu nhiên nhận được các vật phẩm: Đông Phương Long Châu, Như Ý, Cát Tường, các cuốn mật tịch quý và vật phẩm có giá trị khác.

 

 

Giao chiến nảy lửa giữa Anh Tử với Cao thủ võ lâm

 

Cũng trong thời kỳ này, giang hồ xôn xao về một loại võ công mang tên “Diệu Thủ Quyết– loại võ công thần kỳ, chỉ trong chớp mắt có thể đoạt bảo vật từ tay kẻ khác. Môn võ công này chỉ truyền lại cho đệ tử Cái Bang Ô Y.

 

Từ khi xuất hiện Lan Hoa – Anh Tử, Nhân sâm vạn năm, Diệu Thủ Quyết … Võ lâm trở nên náo động. Anh hùng khắp nhân gian tụ tập về chân núi Dã Trư Lâm, đầm lầy Vân Mộng Trạch Hạnh Hoa thôn mong được tỷ thí võ công để nhận được những vật phẩm quý giá và thể hiện tài nghệ cùng hai dũng tướng huyền thoại Dương Gia: Lan Hoa – Anh Tử.

 

Chưởng quản kính bút.

 

Tin liên quan:

 

>>> Lan Hoa - Anh Tử khuấy động thế giới võ lâm?

 

>>>Đón chào Boss Lan Hoa - Anh Tử