Truyền thuyết thần binh Vũ khí hoàng kim

30-08-2008

- Những xuất xứ thần bí xoay quanh thần binh vũ khí Hoàng kim Boss Bang hội.

 

Vũ khí Hoàng kim từ Boss Bang hội với lực đánh kinh thiên động địa, được chế từ vật liệu tinh hoa của đất trời bằng những phương thức rèn đúc bí truyền. Đồng đạo khám phá bộ Vũ khí Hoàng kim của Thiếu Lâm chưa?

 

 

Phá Yên đao

 

Thuộc tính:


Cấp 8
Độ bền: 300/300

 

Ngoại công tăng: 10%
Gân cốt tăng: 35
Sức mạnh tăng: 35

 

Được chế tạo từ huyền thiết ngàn năm pha với máu của Hoàng Hổ Vương trên Linh Bảo Sơn của Thiếu Lâm Tự.
Khi Thanh Khê Lão Nhân đúc tới phần lưỡi đao, cảm thấy bá khí của nó quá mạnh, bèn nhờ vị cao thủ ngoại công của Thiếu Lâm là Huyền Hối đại sư dùng công lực 40 năm tu luyện phong ấn nó lại.
Phá Yên Đao với linh khí của Hoàng Hổ Vương và công lực mạnh mẽ của Huyền Hối đã trở thành một thứ vũ khí cực kỳ lợi hại của Thiếu Lâm tục gia đệ tử.

 

 

Phá Yên côn

 

Thuộc tính:


Cấp 8
Độ bền: 300/300

Ngoại công tăng: 10%
Gân cốt tăng: 35
Sức mạnh tăng: 35

 

Cũng được Huyền Hối truyền vào 30 năm công lực, nhưng Phá Yên côn lại lấy thứ khoáng thạch Thái Bạch Kim Tinh làm nguyên liệu, lại dùng cả xương sống con Hoàng Hổ Vương làm cốt cho Phá Yên Côn.
Xương sống của tinh hổ cứng cáp vô song, khi vung lên có thể làm tan bia vỡ đá, trở thành một thứ thần binh lợi khí của Thiếu Lâm phái.

 

 

Phù Yên trượng

 

Thuộc tính:


Cấp 8
Độ bền: 300/300

Nội công tăng: 10%
Nội công tăng: 35
Gân cốt tăng: 35

 

 

Thanh Phù Yên Trượng được Thanh Khê Lão Nhân cậy nhờ Huyền Bi thiền sư đem vào Thiếu Lâm mật thất tiếp nhận linh khí của Thiếu Thất Sơn.
Sau khi hấp thu được linh khí đất trời, vào cây trượng, Thanh Khê Lão Nhân lại dùng xương đầu của Hoàng Hổ Vương gắn chặt vào đầu trượng, tạo thành một thứ vũ khí có thể áp yêu ma, chế phục quỷ thần.

 

 

Hàm Yên thủ

 

Thuộc tính:


Cấp 8
Độ bền: 300/300

Nội công tăng: 10%
Nội công tăng: 35
Gân cốt tăng: 35

 

Thanh Khê lão nhân khi chế tạo Hàm Yên Thủ đã lấy Lăng Thù Tơ bọc xung quanh hộ thủ, lại còn dùng đuôi và vuốt của Hoàng Hổ Vương chế tạo thêm cho bao tay của võ tăng.
Khi sử dụng Hàm Yên Thủ, linh khí của hổ vương thâm nhập vào gân cốt, xuất chiêu cực mạnh, có thể làm đối phương dính phải nội thương không gì chữa nổi.

 

Chưởng quản kính bút.

 

Tin liên quan:


>>>Hấp dẫn, lôi cuốn chức năng Boss Bang hội 


>>> 01/08: Boss Bang Hội sẽ xuất đầu lộ diện!!! 


>>>Đón chờ chuỗi hoạt động sắp ra mắt!  


>>> Sự kiện gì sắp ra mắt thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ II???