Tu Chân Yếu Quyết - Sách cổ luyện chân kinh

24-03-2008


  Võ Đang Sơn, núi cao chìm trong nghìn mây trắng. Trong lòng núi có những hang động ăn sâu vào vách đá, tơ nhện phủ dày, lớp lớp rêu phong, hoang tàn phế tích.


  Hoàng Sinh là chàng thanh niên con trai vợ chồng người tiều phu nghèo sống dưới chân núi, sở hữu đôi mắt sáng, hàng chân mày rậm, nốt ruồi son đỏ trong lòng bàn tay. Năm xưa khi thân mẫu hạ sinh chàng, bà mụ đỡ đã tiên tri cậu bé này hảo vận, về sau sẽ làm nên nghiệp lớn.

   

  Không biết hư thực chuyện đó ra sao, nhưng với gia cảnh thanh bạch bần hàn, Hoàng Sinh lớn lên, khỏe mạnh, thông minh nhưng vẫn giống như bao đứa trẻ bình thường khác, chưa gặp được thiên cơ. Vốn mê săn bắn và đi săn rất giỏi, hôm ấy, mải đuổi theo con hoẵng lớn, chàng lạc lối đi sâu vào trong lòng núi. Đến khi bóng con thú đã mất hút phương nào, Hoàng Sinh mới phát hiện mình đang đứng trước cửa một hang động lớn, lá mục phủ dày lối đi, thâm u quạnh quẽ. Vạch lớp dây leo bao bọc cửa hang, chàng thấy sâu bên trong có thứ ánh sáng lạ kỳ. Bị vầng ánh sáng huyền hoặc đó cuốn hút, Hoàng Sinh đi sâu vào thạch động và thấy tận cuối lòng hang sâu, một cuốn sách cũ kỹ đặt trên bệ đá, chính là thứ phát ra vầng hào quang huyền ảo kia.


  Có được cuốn sách quý, Hoàng Sinh chuyên tâm nghiên cứu rèn luyện. Ra đó là pho võ cổ truyền tâm đắc võ học của các vị tiền bối truyền lại, trong đó ghi rõ tất cả mọi nguyên lý căn bản của võ học, lĩnh hội được nó xem như lĩnh hội được tất cả mọi căn cơ bí thuật nội công ngoại phòng, sở hữu nội lực mạnh mẽ và cơ thể tráng kiện hơn hẳn người thường.


  Nhờ tình cờ luyện được cuốn sách này, Hoàng Sinh nắm được căn cơ mọi chiêu thức võ nghệ, học rộng biết nhiều, phiêu bạt giang hồ, trở thành bậc hảo hán được nhiều người ngưỡng vọng. Cuốn sách cổ đó về sau lưu lạc trong dân gian, được võ lâm cao thủ săn lùng tìm kiếm. Người ta đặt tên pho sách ấy là “Tu Chân Yếu Quyết” , sở hữu được nó xem như nắm bắt được hết mọi tinh hoa võ học trong thiên hạ.


  Thông tin chi tiết vật phẩm:

   


  Tu Chân
  Yếu Quyết

  Nhóm: Cửu Huyền Cư


  Loại vật phẩm: Thần Bí


  Giá Bán: 10 xu

  Công dụng:

   

  Chứa 1000 điểm tu luyện