Vạn Sự Thông: Những điều chưa biết

13-12-2007

 

Có một lão nhân gia hàng ngày luôn đứng giữa các thành thị, chứng kiến từng dòng người lại qua và tích cực hỗ trợ những ai cần được giúp sức. Giang hồ truyền rằng, lão gia đó đã từng trải rất nhiều chuyện trên cõi võ lâm, sở hữu kho kiến thức vô cùng rộng lớn về thế giới mới, có thể giúp ích được nhiều cho hiệp khách anh thư trên bước đường hành hiệp.

 

Thực hư việc này như thế nào? Và ẩn sau cái tên đầy ấn tượng Vạn Sự Thông ấy có những bí ẩn gì mà đồng đạo còn chưa được biết. Chúng ta hãy cùng khám phá.

 

 

Vạn Sự Thông thường đứng gữa các thành thị

 

 

Đối thoại với Vạn Sự Thông và chọn những điều cần giải đáp

 

Tìm hiểu nhiệm vụ

Chuỗi nhiệm vụ Hoàng Kim liên hoàn tương đối phức tạp và rắc rối, thách thức khả năng tìm tòi, nhanh nhạy của chính Quý đồng đạo. Bên cạnh đó, chốn giang hồ có rất nhiều điều cần phải chinh phục. Đồng đạo có khi nào hoang mang vì không biết bước tiếp theo của nhiệm vụ mình sẽ làm gì?

 

Đến gặp Vạn Sự Thông và nhấn vào “Tìm hiểu nhiệm vụ”, đồng đạo sẽ nhanh chóng biết mình cần làm gì trong bước tiếp theo: Tọa độ của NPC chỉ định, cách thức để triệu hồi quái vật, hoặc những hướng dẫn thiết thực nhất. Những nhiệm vụ này luôn cập nhật theo quá trình chinh phục giang hồ của chính võ lâm nhân sĩ.

 

 

Qua Vạn Sự Thông, tìm hiểu bước tiếp theo của chuỗi nhiệm vụ

 

Tìm hiểu việc cần làm

Vạn Sự Thông lão gia sẽ giới thiệu một cách chi tiết những việc cần làm khi đồng đạo đã bước chân bôn tẩu: Cách thức thực hiện nhiệm vụ Thương Hội, Sư Môn, cách học Kỹ năng sống… và những hoạt động thú vị khác của thế giới mới.

 

Hướng dẫn sử dụng võ công

Cách thức sử dụng các chiêu thức võ công luôn là điều tối cần thiết mà đồng đạo cần tìm hiểu. Ngoài ra, việc sử dụng các cuốn Mật tịch và Yếu Quyết cũng được Vạn Sự Thông hướng dẫn một cách kỹ lưỡng.

 

Hạn chế điều kiện mở bản đồ

Trong quá trình bôn tẩu, đồng đạo thắc mắc bởi một số bản đồ không vào được. Đó là những khu vực luyện công có quái ở cấp độ vượt quá khả năng hiện có của giang hồ nhân sĩ, vô cùng nguy hiểm. Qua Vạn Sự Thông, đồng đạo có thể biết được những bản đồ không thể vào được để chủ động di chuyển.

 

Tìm hiểu vị trí người chỉ định

Chức năng này rất hữu ích khi đồng đạo cần biết vị trí chính xác của các NPCs mà không muốn mất công tìm kiếm. Qua Vạn Sự Thông, đồng đạo sẽ nhanh chóng có được tọa độ chính xác của các NPCs trong thành, hoặc tọa độ của những NPCs khác được nhập tên vào ô tìm kiếm.

 

 

Nhờ Vạn Sự Thông, đồng đạo dễ dàng biết được vị trí người cần gặp

 

Tìm hiểu thời gian hiện tại

Võ lâm nhân sĩ cũng có thể biết được thời gian hiện tại là mấy giờ? Chức năng này giúp đồng đạo dễ dàng quản lý thời gian của mình, để thời giờ bôn tẩu võ lâm được sử dụng có hiệu quả cao nhất.

 

Giang hồ chỉ nam

Giang hồ chỉ nam là vật phẩm không thể thiếu trong hành trang của nhân sĩ võ lâm khi dấn thân phiêu bạt giang hồ. Vật phẩm thần kỳ này được Dã Tẩu tặng cho mỗi tân thủ khi mới bước chân hành hiệp, nhưng có thể đồng đạo đánh rơi mất trong quá trình luyện công chiến đấu. Đến Vạn Sự Thông để lấy lại cho mình cuốn sách thần diệu này, vì có nó, đồng đạo sẽ tự tin hơn rất nhiều trong hành trình bôn tẩu.

 

Hình ảnh

Cách thức sử dụng

- Nhấn chuột phải vào Giang hồ chỉ nam trong hành trang.

 

- Lựa chọn các vấn đề cần tìm hiểu: Nhiệm vụ, việc cần làm, vị trí người chỉ định…

 

-Lưu ý: Giang hồ chỉ nam có tính chất hướng dẫn như khi bạn đối thoại với Vạn Sự Thông (ngoại trừ chức năng tìm hiểu tọa độ nhân vật trong thành).

Đồng đạo có thể luôn mang theo nó bên mình, vô cùng tiện dụng.

 

Vạn Sự Thông, nhân vật bí ẩn luôn sẵn lòng giúp đỡ đồng đạo những giờ phút khó khăn nhất. Đồng đạo đã sẵn sàng tìm hiểu?

 

Chưởng quản kính bút.