VLKH lần 2: Lắng nghe tâm sự của nhân sĩ bốn phương

26-06-2009

- VLKH lần 2: Những tâm sự chân thành của đồng đạo võ lâm

 

Võ Lâm Kỳ Họa lần 2 đang chạy những ngày cuối của cuộc thi. Tính đến thời điểm hiện tại, Bổn Trang đã nhận được gần 300 tác phẩm của hơn 250 tác giả tham dự cuộc thi. Trong đó, có những tác giả tham dự với 20 tác phẩm. Bổn Trang xin chân thành cám ơn tình cảm quý báu mà đồng đạo dành cho thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ nói chung và cuộc thi Võ Lâm Kỳ Họa nói riêng.

 

Đến với Võ Lâm Kỳ Họa lần 2, nhân sĩ võ lâm thể hiện tình cảm qua các tác phẩm dự thi và đặc biệt là những dòng tâm sự gửi về cho Bổn Trang. Thân mời đồng đạo bốn phương cùng lắng nghe những tâm tình của các tác giả dự thi.

 

Nhân sĩ Nguyễn Thanh Hoàng tỏ bày: "Em là một game thủ lâu đời của VLTK II, em rất đam mê thế giới game và em luôn tham gia đầy đủ các sự kiện của VLTK II. Đặc biệt, Võ Lâm Kỳ Họa lần 2 là một sân chơi rất thú vị ... ".

 

Có nhân sĩ rất chân thành: "BTC ơi, nhớ đăng bài của em lên website nhé, em thức trắng 2 đêm để hoàn thành bức vẽ đấy ạ! ..."

 

Và cả những lời chia sẻ hết sức thành thật khiến Bổn Trang cũng xúc động vô cùng: " ... Cuộc thi Võ Lâm Kỳ Họa lần 2 đã tạo cho mình sự kích thích tuyệt vời. Lần đầu tiên trong đời, mình hoàn thành những bức vẽ rất nhanh, rất chỉn chu và cũng tâm đắc vô cùng. Qua 4 ngày đêm mình đã sáng tác được 5 bức vẽ ...

 

... Dù các tác phẩm của mình chỉ có 2 màu đen - trắng nhưng mình cũng cố gắng thể hiện được đặc trưng của VLTK II và hi vọng rằng Võ Lâm Kỳ Họa sẽ tiếp tục có lần thứ 3 để mình và anh em cùng tham gia ... " - Nhân sĩ Vũ Đức Toàn.

 

Thân mời đồng đạo bốn phương cùng chiêm ngưỡng một số tác phẩm của cuộc thi.

 

 

Tiểu Nương học võ công

 

 

Thiếu Lâm Võ Tăng

 

 

Như Lai Thiên Điệp Thủ

 

Quả thực, Bổn Trang rất xúc động khi đọc những tâm sự và những cảm tình mà đồng đạo dành cho thế giới võ lâm cũng như cuộc thi Võ Lâm Kỳ Họa. Thời gian dành cho cuộc thi không còn nhiều, hy vọng rằng Quý đồng đồng đạo tiếp tục ủng hộ sân chơi Võ Lâm Kỳ Họa lần 2 với những tác phẩm xuất chúng.

 

Để xem toàn bộ các tác phẩm dự thi, thân mời đồng đạo cùng nhấnvào đây.

 

Lưu ý: Nếu sau 15 ngày, tác giả dự thi không thấy tác phẩm của mình xuất hiện trên trang Võ Lâm Kỳ Họa 2, tức là các tác phẩm đó đã vi phạm thể lệ cuộc thi. Đồng thời, tác giả đó cũng mất tư cách tham dự cuộc thi.

 

Chưởng quản kính bút.

 

 

Tin liên quan:

 

>>>  VLKH 2: Kết quả tuần thứ 7

 

>>>VLKH 2: Những tác phẩm được giải tuần 6

 

>>> Võ Lâm Kỳ Họa: Nhân sĩ nào đoạt giải tuần 5?