VLTKII miễn phí: Với nhiều hoạt động chào mừng !!!

28-10-2008

 

 

Thay cho lời tri ân tới toàn thể các Nhân sĩ võ lâm đã kề vai sát cánh cùng Bổn Trang bôn tẩu giang hồ suốt chặng đường 365 ngày vừa qua, thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ II chuẩn bị khai mở nhiều chương trình hấp dẫn Chào mừng Phiên bản Miễn phí và sinh nhật Võ Lâm Truyền II tròn 1 tuổi.


Thời khắc chuyển giao gần kề, đồng đạo khắp nơi sẽ tận hưởng một chương trình hoành tráng, hấp dẫn kéo dài liên tục trong vòng một tháng kể từ ngày 1/11 đến ngày 30/11. Với các hoạt động đặc sắc lần đầu tiên khởi xướng trong thế giới Võ Lâm, các nhân sĩ sẽ hòa mình trong không khí hoan ca cùng thời khắc ý nghĩa cùng thế giới Võ Lâm II sôi động.

 

 

Nội dung chương trình

Đại Sứ Võ Lâm - Tài sắc vẹn toàn!
Nhằm tìm kiếm những mỹ nhân tiêu biểu, đại diện cho Võ Lâm Truyền Kỳ II, cùng đồng hành với các nhân sĩ trong những tháng ngày rong ruổi, phiêu bạt chốn giang hồ. Đại sứ Võ Lâm là chương trình dành cho tất cả các nữ hiệp đại diện cho hương sắc của thế giới Võ Lâm.


Đặt Tên Phiên Bản - Nhận ngay phần thưởng!
Một món quà ý nghĩa dành cho Quý đồng đạo là phiên bản Miễn phí của Võ Lâm Truyền Kỳ II. Tuy nhiên để thể hiện sự sáng tạo và gắn liền tên tuổi với phiên bản này, Bổn Trang thân mời Quý đồng đạo tham gia sự kiện Đặt tên cho phiên bản Miễn phí. Một cái tên ấn tượng, thể hiện đặc trưng của thế giới võ lâm và được Nhân sĩ võ lâm bình chọn nhiều nhất sẽ đại diện cho tên gọi chính thức của phiên bản miễn phí lần này.

 

Ca Khúc Võ Lâm - Ngân nga tiếng hát!
Nhân sĩ có khả năng sáng tác, cảm nhận âm nhạc hay có ý tưởng bay bổng sáng tạo cùng các giai điệu? Hãy thể hiện năng khiếu của bản thân đi nào! Những ca khúc hay, giai điệu lôi cuốn, ca từ ấn tượng thể hiện được tinh thần của Võ Lâm Truyền Kỳ II sẽ là cơ hội để các nhân sĩ sở hữu giải thưởng cực kỳ hấp dẫn.

 

Tiểu Lý Phi Đao - Bách phát bách trúng!
Bên cạnh phiên bản mới, Bổn Trang có một flash game cũng không kém phần thú vị dành tặng Quý đồng đạo, đó là Tiểu Lý Phi Đao. Một trò chơi sôi động cùng với những phần quà hấp dẫn dành cho những phút nghỉ ngơi, tạm dừng chân sau những tháng ngày rong ruổi, bôn ba chốn giang hồ.

 

Kỷ Lục Võ Lâm - Liên tục nhận quà!
Rất đơn giản, các Nhân sĩ của võ lâm chỉ việc sưu tầm những video clip hay, những hình ảnh ấn tượng, hay những hoạt động đặc sắc của các bang hội trong Võ Lâm Truyền Kỳ II. Những phần thưởng hấp dẫn đang chờ đón nhà sưu tầm cũng như những Kỷ Lục Võ Lâm xuất sắc nhất.


Bổn Trang xin hoan nghênh Quý đồng đạo gần xa đến với chương trình. Thông tin chi tiết sẽ sớm được cập nhật Trang chủ Võ Lâm Truyền Kỳ II !!!

 

Chưởng quản kính bút.

 

 

Tin liên quan:

 

>>> Chào đón phiên bản miễn phí với hàng loạt hoạt động!

 

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ II miễn phí ngày chơi mãi mãi !!!