Võ Lâm Kỳ Họa 2: Các tác phẩm xuất sắc nhất cuộc thi

16-07-2009

- VLKH lần 2: Những kiệt tác chung kết

 

Cuộc thi Võ Lâm Kỳ Họa lần 2 ra mắt Quý nhân sĩ bốn phương từ ngày 28/04 và chính thức kết thúc ngày 5/07/2009 vừa qua. Một sân chơi mang tính sáng tạo và thể hiện được nhiều màu sắc võ lâm, đồng thời cuộc thi cũng chính là nơi bày tỏ cảm xúc, tình cảm quý báu mà đồng đạo dành cho VLTK II.

 

Với 10 tuần thi, BTC Võ Lâm Kỳ Họa 2 đã nhận được 422 tác phẩm cho cả 2 phần thi Ký họa và Tiếu truyện. Trong đó, 394 tác phẩm hợp lệ và đã được đăng tải trên Trang chủ, BTC rất tiếc vì 28 tác phẩm còn lại đã vi phạm thể lệ cuộc thi.

 

BTC đã dựa trên sự sáng tạo, nét đặc trưng VLTK II, màu sắc và phong cách vẽ ... để xem xét các tác phẩm vào chung kết. Sau khi cân nhắc, BTC đã quyết định các tác phẩm sau đây, chính thức đi tiếp vào chung kết:

Ký họa | Tiếu truyện

 

Để kết quả chung cuộc được chính xác, Bổn Trang đề nghị tất cả các tác giả có tác phẩm vào chung kết gửi bản phác thảo (vẽ trên giấy) hoặc các lớp layer (vẽ trên photoshop).

 

Bài xác thực được gửi theo 2 hình thức sau:

- Gửi qua mail: thamgiasukien@zing.vn.

- Gửi qua đường bưu điện:

Anh: Nguyễn Hữu Nghị - Lầu 2 khu D5 - 268 Tô Hiến Thành, Quận 10, Tp. HCM.

 

Lưu ý: Tất cảc các tác phẩm xác thực phải gửi về BTC từ ngày thông báo đến hết ngày 20/07/2009 (căn cứ theo dấu bưu điện và hệ thống báo giờ trên mail). Sau thời gian trên, BTC không giải quyết bất cứ khiếu nại hoặc các vấn đề liên quan. Rất mong các tác giả hợp tác để kết quả VLKH 2 được công bố đúng thời gian.

 

Để xem toàn bộ các tác phẩm dự thi, thân mời đồng đạo cùng nhấnvào đây.

 

Chưởng quản kính bút.

 

 

Tin liên quan:

 

>>>  Võ Lâm Kỳ Họa 2: Kết quả tuần 10

 

>>>  Võ Lâm Kỳ Họa 2: Kết quả tuần 9

 

>>>  Ngày 5/07/2009 hết hạn nhận bài tham dự VLKH lần 2

 

>>>  VLKH lần 2: Chúc mừng các tác giả xuất sắc tuần 8