Võ Lâm Kỳ Họa - Sân chơi sáng tạo mới!

08-08-2008

- Múa bút tranh tài - Nghìn xu trao tay: một sân chơi đầy hấp dẫn.

 

Múa bút tranh tài - Nghìn Xu trao tay! một trong những sự kiện hấp dẫn và mới lạ lần đầu tiên được tổ chức tại Võ Lâm Truyền Kỳ II. Đây là nơi thể hiện sự khéo léo và sức sáng tạo tài tình của Nhân sĩ võ lâm về thế giới sắc màu Loạn Giang Hồ.

 

Chỉ trong vòng 2 ngày kể từ khi chương trình Võ Lâm Kỳ Họa được khai mở, Bổn Trang đã nhận được rất nhiều bài dự thi của Nhân sĩ khắp mọi miền đất nước. Có những tác phẩm đầy sáng tạo, thể hiện nên một phong cách riêng, một sắc thái riêng; tuy nhiên cũng có một số sáng tác của Quý đồng đạo được sử dụng từ những hình ảnh đã có sẵn.

 

Bổn Trang xin lưu ý: đồng đạo có thể dùng bất cứ công cụ như Photoshop, Paint,... để hỗ trợ trong thiết kế, sáng tác tác phẩm của mình.Những bài dự thi hợp lệ phải là tác phẩm tự sáng tác và chưa từng xuất hiện trên bất cứ diễn đàn hay trang web nào.

 

 

Một tác phẩm khắc họa hình tượng chiến tướng Dương Gia Thương Kỵ của game thủ nước ngoài

 

 

 

Nàng sát thủ Đường Môn được khắc họa cá tính

 

Võ Lâm Truyền Kỳ II với nhiều anh tài kiệt xuất, nhiều võ lâm ẩn sĩ vẫn chưa thực sự lộ diện, Võ Lâm Kỳ Họa sẽ là nơi cho anh hào bốn phương thể hiện bản lĩnh của mình. Anh thư hiệp khách nhanh tay tham gia để rinh về những phần thưởng giá trị nhất cho mình. Thời gian nhận bài dự thi đến hết ngày 04/10/2008.

 

Chưởng quản kính bút.

 

 

Tin liên quan:

 

>>> Múa bút tranh tài - Nghìn Xu trao tay!

 

>>>Phần thưởng Võ Lâm Kỳ Họa.