Võ Lâm Tiểu Khúc: Kết quả tuần 8

02-07-2009

- Võ Lâm Tiểu Khúc: Công bố kết quả tuần 8

 

Bước sang tuần thứ tám, Võ Lâm Tiểu Khúc đã nhận được 19 tác phẩm tham dự. Mỗi bài viết là một kỷ niệm sâu sắc trong thế giới Võ Lâm mà các game thủ đã có dịp trải nghiệm. Trong đó, Nhớ em, Góc biển chân trời và Cảm võ lâm là những tác phẩm đoạt giải tuần này.

 

Góc biển chân trời

Giải Nhất - Thái Thanh Hải

 

Con ngựa già lê bước chân nặng nhọc trở về Nga My sơn, tòa Thanh Âm Các thơ mộng thấp thoáng trong màn sương mờ ảo ở phía xa. Vài cô gái đang chuyện trò cùng nhau và cười khúc khích. Có lẽ, họ đang kể cho nhau nghe về một chàng trai nào đó.

 

 

Ta cũng đã trải qua khoảng thời gian ấy, cái cảm giác được nhớ nhung, lo lắng cho một người thật quá hạnh phúc và đẹp đẽ làm sao.

 

Nhưng rồi một khi xung đột giữa 2 bang phái đã làm khoảng cách của 2 người yêu nhau ngày một xa dần. Đến khi hiểu được lòng em, ta vội đi tìm thì đã quá muộn. Cao thủ Võ Lâm chỉ là hư danh; võ công mạnh đến đâu chẳng đem lại được niềm hạnh phúc! Đại Lý, Thành đô, Tương Dương, … ta tưởng chừng đã đặt chân quá nửa đất Trung Nguyên mà vẫn không ai có thể cho ta biết tin về nàng.

 

Mỏi gối chùn chân ta quay về Nga My nói lời tạ lỗi với ân sư, người đã kỳ vọng mà trao nàng cho ta. Tiếng gió vi vu mang theo khúc tuyệt cầm trầm bổng, ở nơi đó các tỷ muội của nàng đang luyện công, nối bước các ân sư đi trước dấn thân vào chốn võ lâm khói lửa.


“Chữ tình buộc lấy chữ sầu
Chân trời góc biển tìm đâu bây giờ!”

... ... ... ... ... ... ... ...

 

Nhớ em

Giải Nhì - Lê Anh Kiệt

 

Hè đến rồi, thế giới võ lâm ngày càng náo nhiệt, nhưng chỉ riêng mình anh cô quạnh trong thế giới rộn ràng ấy!

 

Cứ mỗi sớm thức dậy, anh đều tự hỏi: “Em có khoẻ không? Em biết không, gần ba tháng rồi, nỗi nhớ em cứ dai dẳng trong lòng anh. Anh nhớ nhất lời em nói trước lúc em ra đi: “Anh nhớ tẩy hết điểm PK cho em, hè em lên chơi với anh”. Anh nhớ những phút giây êm đềm anh ngồi bên hát cho em nghe, nhớ những lúc em tựa vào vai anh cùng rong chơi khắp Hạnh Hoa Thôn, Phụng Tường, Côn Lôn trên lưng ngựa. Nhớ những lúc em gảy đàn trong làn hào quang tỏa sáng lung linh. Anh nhớ ánh mắt đầy lo lắng của em khi anh giao chiến cùng người khác. Giờ em đi rồi, mỗi ngày anh đều cho nhân vật của em và anh cùng lên ngựa dạo khắp thành nhưng vẫn không thể có cảm giác ấm áp khi gần em.

 

Nhưng anh sẽ vẫn đợi, ở nơi kia em đang cố gắng học hành cho một tương lai tươi sáng. Rồi em sẽ quay về và cười rạng rỡ như ngày đầu mình gặp gỡ nhau phải không em?

 

 

... ... ... ... ... ... ... ...

 

Cảm võ lâm

Giải Ba - Huỳnh Nguyên Vũ

Có lẽ với nhiều người, võ lâm là một thế giới thật lạnh lùng và con người ở đó giống như những cỗ máy vô cảm. Sau hơn một năm gắn bó với thế giới ấy, tôi nhận ra rằng: Nếu bạn biết sống một cách chân thành với mọi người thì bạn cũng sẽ nhận lại được những tình cảm thật tốt đẹp.

 

Nhìn lại chặng đường bôn tẩu Võ Lâm đã qua, biết bao xúc cảm vui buồn tôi đã có. Tình cảm anh em trong bang hội, cảm xúc yêu thương với tiểu muội bé nhỏ, sở thích sưu tầm những vật phẩm độc đáo, những giây phút rộn ràng chào đón lễ Trung thu, Giáng sinh và năm mới trong thế giới võ lâm đầy màu sắc.

 

Dù cuộc sống quá bận rộn khiến thời gian tôi tìm đến với game ít hơn trước nhưng những khi mệt mỏi, Võ Lâm 2 là liệu pháp thư giãn rất tuyệt với. Tôi sẽ gìn giữ mãi những kỷ niệm ảo nhưng rất chân thành; những gì anh em, bạn bè đã dành cho nhau trong những tháng ngày bên nhau cùng bôn tẩu giang hồ

... ... ... ... ... ... ... ...

 

Bổn Trang thân chúc các tác giả với các tác phẩm đạt giải thật nhiều niềm vui cùng võ lâm. Anh hùng bốn phương còn chờ gì nữa? Cơ hội "rinh giải" từ Võ Lâm Tiểu Khúc luôn dành cho tất cả nhân sĩ võ lâm.

 

Bài dự thi xin gửi về:


Email: volamtieukhuc@zing.vn
Hoặc: Ms. Huỳnh Thi Minh Thảo
Phụ trách Truyền thông VLTK II – PG1
Công ty VNG
268 Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10

 

Chưởng quản kính bút.

 

 

Tin liên quan:

 

>>>  Võ Lâm Tiểu Khúc: Kết quả tuần 7

 

>>>  Võ Lâm Tiểu Khúc: Kết quả tuần 6

 

>>>Võ Lâm Tiểu Khúc - Công bố tác phẩm đoạt giải tuần 5