Võ Lâm Truyền Kỳ II trước giờ khai cuộc

30-11-2007

 

Trong những giờ phút cuối cùng trước khi bản chính thức Võ Lâm Truyền Kỳ II – Thập Diện Mai Phục được khai mở, không khí chờ đón đang dần nóng lên cực độ. 6 cụm máy chủ đã sẵn sàng cùng những hoạt động phong phú và hấp dẫn đang chờ đón nhân sĩ võ lâm khắp chốn:

 

Thách thức võ lâm:

Trước khí thế cao ngất của bậc trượng phu ôm mộng đội trời đạp đất, Lễ Quan đã quyết định tưởng thưởng cho những ai luyện được công phu thành tựu. Nhân sĩ đạt được đẳng cấp 20, 30, 40, 50 đều lần lượt nhận những phần thưởng xứng đáng.

 

Đoạt Long Tranh Châu:

chương trình quay số kịch tính với những phần quà hấp dẫn như LapTop HP 520, Ipod Nano 4Gb, LCD SamSung 19" và rất nhiều quà tặng Thần Nông Đơn đang chờ đợi những nhân sĩ may mắn nhất!

 

Võ Lâm Chí Tôn:

Những phần thưởng hấp dẫn sẽ giành trao cho top 10 cao thủ đứng đầu mỗi server vào mỗi tháng…

 

Thập Đại Mỹ Nhân:

Cuộc tranh tài của những bóng hồng trong thế giới võ lâm, nhằm tìm ra những mỹ nữ vừa tuyệt sắc vừa tinh thông võ nghệ, với phần thưởng là chuyến du lịch đặc biệt đến Trung Quốc.

 

Tuyệt Đại Cao Thủ:

Giải đấu hoành tráng dành cho các anh hùng nữ hiệp muốn thi thố tài nghệ qua những trận giao tranh đẹp mắt….

 

 

Bổn Trang sẽ cập nhật thông tin về các sự kiện trên trong thời gian sớm nhất, Quý đồng đạo hãy đón theo dõi.

 

Võ Lâm Truyền Kỳ II – Thập Diện Mai Phục, cánh cửa mới sắp mở ra với nhiều thách thức lẫn bất ngờ, đồng đạo chính là những người khám phá và chinh phục.

 

Còn chờ gì nữa?!

 

 

Chưởng quản kính bút.